บทความ

ดีน เฮนเดอร์สัน เป็นมือหนึ่งแมนยูได้ ก็เป็นมือหนึ่งในทีมชาติอังกฤษได้

22 พ.ค. 2564

เป็นมือหนึ่งแมนยูได้ ก็เป็นมือหนึ่งในทีมชาติอังกฤษได้ 

เดวิด เจมส์ อดีตผู้รักษาประตูทีมชาติอังกฤษการันตี ดีน เฮนเดอร์สัน ผู้รักษาประตูมือกาวของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ควรได้เป็นผู้รักษาประตูมือหนึ่งของทีมชาติอังกฤษ หลัง แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ เตรียมประกาศรายชื่อ นักเตะทีม "สิงโตคำราม" ชุดลุยศึกษยูโร2020 ในเดือนมิถุนายนนี้ โดยสำหรับตำแหน่งผู้รักษาประตู คาดว่าจะมีรายชื่อของ ดีนเฮนเดอร์สัน จอร์แดน พิคฟอร์ด และ นิค โป๊ป 

 

เดวิด เจมส์ อดีตผู้รักษาประตูทีมชาติอังกฤษที่รับใช้ชาติมามากกว่า 53 เกม ในช่วงปี 1997-2010 ให้ทัศนะว่า ดีน เฮนเดอร์สัน ผู้รักษาประตูมือหนึ่งของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ควรได้เป็นมือหนึ่งทีมชาติในการทำศึกชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปที่กำลังจะมาถึงนี้  

โดย เดวิด เจมส์ ให้สัมภาษณ์กับ พีเอ นิวส์ เอเจนซี่สื่อดังของอังกฤษว่า เซาธ์เกต จะเจอกับความยากลำบากในการเลือกมือหนึ่ง แต่สำหรับตัวเขานั้นขอเลือกนายทวารจากปีศาจแดง เนื่องจากการก้าวขึ้นมาเป็นนายทวารมือหนึ่งของแมนยูสำหรับ เฮนเดอร์สันนั้นเป็นที่น่าจับตามอง ซึ่งหากเขาเป็นมือหนึ่งของทีมแมนยูได้ ก็เป็นไปได้ที่เขาจะได้ตำแหน่งผู้รักษาประตูมือหนึ่งของทีมชาติอังกฤษเช่นกัน

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: open(/home/admin/tmp/sess_bth9bvlo3cimcdgbkr7iuj81m0, O_RDWR) failed: No space left on device (28)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace:

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/admin/tmp)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: