ทรอย ดินีย์ กองหน้าตัวแกร่งของ วัตฟอร์ด ทีมในศึก พรีเมียร์ลีก เปิดเผยแล้วว่าเพื่อนเก่าอย่าง โอเดียน อิกาโล เคยพยายามยิงประตูใส่ ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มากถึง 19 ช็อตแต่เปลี่ยนเป็นสกอร์ไม่ได้เลยแม้แต่ลูกเดียว


"ผมกับ อิกาโล นี่เป็นเพื่อนซี้กันเลยนะ" ดีนีย์ กล่าวกับสกายสปอร์ตส


"และถ้าพูดในฐานะกองหน้าด้วยกัน เขาคือคนที่ผมให้ความเคารพอย่างสูงมาก โดยเฉพาะหลังจากได้รู้ถึงภูมิหลังอันลำบากยากเข็ญของเจ้าตัว ซึ่งกว่าจะผ่านได้ต้องใช้พรสวรรค์เข้าสู้อย่างหนักหนาสาหัสทีเดียว"


​"วันนี้ อิกาโล ได้เซ็นสัญญากับสโมสรที่เคยใฝ่ฝันเอาไว้ตั้งแต่สมัยเด็กไปแล้ว ผมเชื่อว่าเขาและครอบครัวจะต้องภาคภูมิใจสุด ๆ แน่"

"เราสองคนเคยลงเล่นเป็นกองหน้าคู่กันในเกมที่ วัตฟอร์ด รับเยือน แมนฯ ยูไนเต็ด เมื่อปี 2015 ซึ่ง อิกาโล กำลังอยู่ในช่วงท็อปฟอร์มและเพิ่งยิงใส่ ลิเวอร์พูล มาหมาด ๆ"


"แต่ไม่รู้ทำไม พอมาเจอกับ แมนฯ ยูไนเต็ด เขากลับส่งบอลเข้าไปซุกก้นตาข่ายไม่ได้สักลูกเดียว แม้จะมีโอกาสยิงเองถึง 19 ช็อตตลอด 90 นาที เรียกว่าเอาซะสิ้นหวังไปเลย"


"มันเป็นเกมที่น่าเศร้าเพราะเราแพ้คาบ้านด้วยสกอร์ 2-1 แต่หลังจากนั้นพอหยิบเรื่องนี้มาคุยกันมันกลับกลายเป็นตลกเฮฮาได้ถึงทุกวันนี้ ก็หวังว่า อิกาโล จะประสบความสำเร็จกับ แมนฯ ยูไนเต็ด นะ"