ข่าว

จริงของน้า !! แกรี่ เนวิลล์ ซัด 2 แข้งบราซิลไม่คู่ควรเป็นผู้เล่น แมนยู

วันพุธ 27 พฤศจิกายน 2562

        แกรี่ เนวิลล์ ตำนานแบ็กขวาแมนยู ออกมาซัด เฟร็ด และ อันเดรียส ปาเรยร่า ว่าฝีเท้าไม่ได้คู่ควรจะเล่นให้กับ แมนยู เลย แถมถ้าให้พูดตรง ๆ ยังไม่ดีพอที่จะเล่นให้กับทีมระดับกลางตารางของพรีเมียร์ลีกด้วยซ้ำ จากรายงานของ metro.co.uk เมื่อ 27 พฤศจิกายน 2562

        สำหรับ แกรี่ เนวิลล์ น่าจะยังอารมณ์ค้างมาจากในเกมที่ แมนยู ทำได้แค่เสมอแบบเกือบแพ้ เชฟฟิลด์ ไนเต็ด 3-3 โดยเกมดังกล่าว เชฟยู ออกนำไปก่อนถึง 2-0 ทว่า แมนยู กลับมาแซงได้ 3-2 แต่สุดท้ายก็เสมอกันไป 3-3 ซึ่งทาง เนวิลล์ผู้พี่ มองว่า 2 กองกลางอย่าง เฟร็ด กับ ปาเรยร่า นั้นห่วยแตกสิ้นดี

        แกรี่ เนวิลล์ กล่าวว่า "เอาจริง ๆ ผมยังผิดหวังกับฟอร์มของแมนยูนะ ในเกมที่พวกเขาเสมอเชฟฟิลด์ฯ มันเป็นเกมที่แย่มาก ๆ แต่ผมก็ไม่อยากจะพูดถึงกองกลางหรอกนะ คือมันไม่รู้จะพูดอะไรได้เลย เพราะว่า เฟร็ด กับ ปาเรยร่า พวกเขาไม่ใช่กองกลาง และพวกเขาไม่ดีพอสำหรับยูไนเต็ด"

        "หรือถ้าจะให้พูดตรง ๆ คือ ทั้งสองคนไม่เหมาะแม้กระทั่งกับทีมระดับกลางตารางเลยด้วยซ้ำไป มันแย่มาก ๆ แต่นี่พวกเขากลับได้โอกาสลงเล่นให้กับทีมที่ใช้เงินมากที่สุดเบอร์ต้น ๆ ของยุโรป แต่เอาเถอะตอนนี้ตัวเลือกของแมนยูในตำแหน่งนี้มันก็มีไม่มากนัก"

ภาพข่าว : AFP

อ้างอิงข่าวจาก : กระปุกดอทคอม