ข่าว

ฟังเฮีย !! จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ลั่น ลิเวอร์พูล ปิดจ๊อบเกมท้ายตีตั๋วน็อกเอาต์แน่นอน

วันพฤหัสบดี 28 พฤศจิกายน 2562

        จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กัปตันทีมลิเวอร์พูล ยืนยันกับแฟนบอลว่า หงส์แดง จะผ่านเข้ารอบน็อกเอาต์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ได้อย่างแน่นอน แม้ว่าเกมสุดท้ายจะต้องบุกออกไปเยือน ซัลซ์บวร์ก ก็ตาม จากรายงานของ liverpoolfc.com เมื่อ 28 พฤศจิกายน 2562

        ลิเวอร์พูล ทำได้แค่เสมอกับ นาโปลี ไปแบบหืดจับ 1-1 ในการแข่งขันยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยเกมนี้ ดรีส์ เมอร์สเท่น ยิงให้ทีมเยือนขึ้นนำไปก่อนในครึ่งแรก ทว่าในครึ่งหลังเจ้าบ้านมาตามตีเสมอได้จาก เดยัน ลอฟเรน ส่งผลให้ทั้ง 2 ทีมต้องไปลุ้นเข้ารอบในเกมสุดท้าย แต่หงส์แดงงานหนักเพราะต้องไปเยือน ซัลซ์บวร์ก

        จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กล่าวว่า "แน่นอนว่าเราต้องการชนะ และปิดจ๊อบเข้ารอบให้ได้ในคืนนี้เลย แต่ว่านาโปลีเป็นทีมที่ดี และพวกเขาก็มาทำได้อย่างที่ต้องการ เราเลยเก็บได้แค่แต้มเดียวเท่านั้น"

        "โอเค บางช่วงเราทำได้ดี แต่บางช่วงเราเองยังไม่ดีพอ หรือด้วยเหตุผลอะไรก็ตามแต่ ผมยังเชื่อว่าเราอยู่ในตำแหน่งที่ดีนะ และเรายังเหลืออีกเกมที่ต้องทำให้ได้ และผมเชื่อว่าเราจะทำได้แน่ ๆ"

        ทั้งนี้ ในเกมสุดท้าย ลิเวอร์พูล จะออกไปเยือน ซัลซ์บวร์ก ถือว่าเป็นเกมที่ไม่ง่าย แต่กฎเดียวในการเข้ารอบของ หงส์แดง คือขอแค่ไม่แพ้เท่านั้นเอง

ภาพข่าว : AFP

อ้างอิงข่าวจาก : กระปุกดอทคอม