ข่าว

จ้า !! โซลชาร์ ยันไม่คิดมากแม้ แมนยู อยู่ห่างโซนตกชั้น 6 แต้ม

วันจันทร์ 02 ธันวาคม 2562

        โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับยังแก้ไม่ตกเรื่องปิดเกม แต่ไม่คิดมากเรื่องที่ทีมอยู่ห่างโซนตกชั้นแค่ 6 แต้ม จากรายงานของ thesun.co.uk เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2562

        แมนยู ทำได้เพียงเปิดบ้านเสมอ แอสตัน วิลล่า 2-2 ทำให้ "ปีศาจแดง" เก็บ 1 คะแนนเพิ่มเป็น 18 แต้มจาก 14 นัด รั้งอันดับที่ 9 ของตาราง ตามหลัง สเปอร์ส อันดับ 5 เพียงแค่ 2 แต้ม ทว่าขณะเดียวกันก็อยู่ห่างจากโซนตกชั้นเพียง 6 แต้มเท่านั้น

        โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กล่าวว่า "สิ่งที่ผมจะบอกก็คือเราขึ้นนำในหลาย ๆ เกมที่ผ่านมา แต่ไม่สามารถจบด้วยชัยชนะได้ สัก 6-7 เกมแล้ว เราควรทำได้ดีกว่านี้ในเกมการปิดเกม"

        และเมื่อถูกถามถึงเรื่องที่ แมนยู อยู่ห่างจากโซนตกชั้นเพียง 6 แต้ม โซลชาร์ ก็ตอบว่า "ผมจะนั่งที่นี่เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการไต่ขึ้นไปอันดับ 5 ถ้าพูดกันถึงเป้าหมายของเราตอนนี้นะ ดังนั้นตารางในลีกไม่ใช่เรื่องที่สำคัญที่สุด"

        "แน่นอนที่สุดผมต้องทำให้แน่ใจว่าเราเล่นกันได้ดี และได้ผลการแข่งขันที่ต้องการ ในฐานะสโมสรเราไม่ต้องการอยู่ในตำแหน่งนี้ แต่นั่นคือความจริง มีเกมใหญ่กับ สเปอร์ส และ แมนซิตี้ รออยู่ เด็ก ๆ กำลังโฟกัสไปที่เกมเหล่านี้"

ภาพจาก AFP

อ้างอิงข่าวจาก : กระปุกดอทคอม