คาฟู ตำนานแบ็คขวาชาวบราซิล เชื่อสุดใจว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช จะเป็นกองหน้าที่ช่วยพา "ปีศาจแดง-ดำ" ​เอซี มิลาน กลับคืนสู่ความยิ่งใหญ่ได้อีกครั้งในเร็ว ๆ นี้


ทีมดังจากเมืองมิลาน เคยเป็นหนึ่งในสโมสรระดับมหาอำนาจของวงการลูกหนังอิตาลี แต่ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา พวกเขาไม่ประสบความสำเร็จอะไรเลย แถมคุณภาพยังถดถอยจนกลายเป็นทีมกลางตารางไปเรียบร้อยแล้ว

แต่ล่าสุด อดีตแข้งระดับตำนานอย่าง ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ก็ได้เซ็นสัญญากลับมาเล่นให้ทีมเก่าอีกครั้ง และถึงแม้จะมีอายุมากถึง 38 ปีแล้วก็ตาม แต่เขาคือผู้นำความหวังมาสู่ถิ่นซานซิโรอีกครั้งแน่นอน


"การกลับมาอยู่ เอซี มิลาน เป็นคำรบที่สองของ ซลาตัน สร้างความสั่นสะเทือนให้วงการฟุตบอลอิตาลีอย่างมาก เขามีอิทธิพลต่อทีมจนน่าเหลือเชื่อทีเดียว" คาฟู กล่าว


"ไม่ใช่แค่เพื่อนร่วมทีมหรอกนะที่หวังว่าเขาจะพาทีมเรากลับไปคว้าแชมป์ได้อีกครั้ง เพราะผมเองก็คิดแบบนั้นเหมือนกัน เพราะเราเคยทำสำเร็จมาแล้ว จึงรู้ดีว่า ซลาตัน มีความพิเศษสุดเพียงใด"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด