โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ ​ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ กล่าวว่าเขาไม่ได้คาดหวังว่า ลูคัส มูรา และ สตีเวน เบิร์กไวจ์น 2 นักเตะริมเส้นจะโชว์ฟอร์มได้ดีในการขยับมาเล่นเป็นกองหน้าตรงกลาง เหมือนกับที่ เป็ป กวาร์ดิโอลา เคยมอบตำแหน่งผู้รักษาประตูให้กับ ไคล วอล์คเกอร์ มาแล้ว


สเปอร์ส กำลังประสบปัญหากองหน้าอย่าง แฮร์รี เคน และ ซน เฮือง-มิน ได้รับบาดเจ็บต้องร้างสนามไปหลายเดือนทำให้ เดอะสเปเชียลวัน ต้องจับเอา มูรา และ เบิร์กไวจ์น มาเล่นในตำแหน่งนี้แทน แต่เขาก็กล่าวว่าไม่ได้คาดหวังว่าทั้งคู่จะต้องยิงประตูได้หรือทำหน้าที่ได้ดีเพราะไม่ใช่ตำแหน่งที่ถนัดของพวกเขา แต่ก็เชื่อว่าหากเล่นบ่อย ๆ จะสามารถพัฒนาเกมของพวกเขาได้“มันเป็นเรื่องยากนะ ถ้าคุณขอให้ใครบางคนทำอะไรซักอย่างที่พวกเขาไม่เคยทำมาก่อน ซึ่งเขาก็ไม่เคยรู้ว่ามันจะต้องทำอย่างไร และก็ไม่ใช่คนที่มีความถนัดในการทำเรื่องเหล่านั้นด้วย” มูรินโญ กล่าวในการแถลงข่าวก่อนเกมที่จะพบกับ วูฟล์ ในวันอาทิตย์


“คล้าย ๆ กับเหตุการณ์ตอนที่ผู้รักษาประตูโดนใบแดงและคุณก็จับเอานักเตะมาเป็นโกลแทน เหมือนกับที่ ไคล วอล์คเกอร์ ทำที่ ​แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งคุณคงไม่ได้คาดหวังให้เขาโชว์ซุปเปอร์เซฟหรือจับบอลและเล่นได้ตามแท็คติกอย่างสมบูรณ์แบบหรอกนะ”


“แต่พวกเขาสามารถเรียนรู้เรื่องเหล่านี้ได้และจะเป็นประโยชน์ต่อทีมและตัวเขาเองในอนาคต ซึ่งผมคิดว่าพวกเขาจะกลายเป็นปีกที่ดีได้ในอนาคต เพราะทั้งคู่สามารถเล่นริมเส้นและหุบเข้ามาตรงกลางก็ได้ ซึ่งของแบบนี้มันอยู่ที่การสั่งสมประสบการณ์”