โมฮาเหม็ด เอลเนนี แข้งในสังกัดปืนใหญ่ ออกโรงเตือน โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ว่าถ้าคิดจะย้ายจาก ​ลิเวอร์พูล ไปอยู่ เรอัล มาดริด ตามข่าวลือก็จงดู เอเดน อาซาร์ เป็นตัวอย่างได้เลย


"จากมุมมองของผม ซาลาห์ ก็กำลังเล่นให้สโมสรที่ดีสุดของโลกอยู่แล้วไม่ใช่หรือ ? เขามีความสำคัญระดับซูเปอร์สตาร์ใน ลิเวอร์พูล ฉะนั้นจึงไม่มีความจำเป็นต้องย้ายออกเลย" เพื่อนร่วมทีมชาติอียิปต์ กล่าว


"สมมติว่าถ้า ซาลาห์ อยากย้ายไปอยู่กับ เรอัล มาดริด จริงตามข่าวลือผมอยากให้ลองมอง เอเดน อาซาร์ เป็นตัวอย่างได้เลยว่าพอออกจาก เชลซี แล้วเป็นไง"

"มาดริด อาจจะใหญ่กว่า ลิเวอร์พูล ในแง่ชื่อเสียงและประวัติศาสตร์แต่นั่นไม่ใช่สิ่งสำคัญสูงสุด เพราะนักฟุตบอลอย่าง ซาลาห์ ควรเล่นให้ทีมที่เหมาะสมกับตัวเองมากกว่าถึงจะเค้นฟอร์มสุดยอดออกมาได้ ซึ่งเขาค้นพบมาตั้งหลายปีแล้ว"


"เอาจริง ๆ ไม่มีใครรู้หรอกว่า ซาลาห์ คิดอะไรอยู่ แต่ผมค่อนข้างมั่นใจว่าเขาไม่อยากย้ายหนี ลิเวอร์พูล แน่นอน คนที่แฟน ๆ รักมากสุด ฟอร์มดีสุดแบบนี้ ไม่ว่ามองมุมไหนคือได้อยู่ยาวชัวร์"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด