โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีม ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่า บรูโน เฟอร์นันเดส ยังไม่ใช่จิ๊กซอว์ชิ้นสุดท้ายสำหรับทัพปีศาจแดง ฉะนั้นจะมีการซื้อตัวเด็ด ๆ เข้ามาเพิ่มอีกแน่นอน


"ผมเคยพูดคำว่า กรุงโรมไม่ได้สร้างเสร็จภายในวันเดียว ไปหลายครั้งแล้ว ฉะนั้นจึงขอยืนยันคำเดิมว่า เราวางแผนการเสริมทัพเอาไว้ตั้งแต่ต้นฤดูกาลแล้ว และ บรูโน เองก็อยู่ในลิสต์นั้นด้วยเช่นกัน" โอเล่ กล่าว

"แต่สิ่งสำคัญที่ผมพยายามให้ความสำคัญไปที่การสร้างวัฒนธรรมสโมสร, ปลูกฝังทัศนคติใหม่ให้นักเตะ, เพิ่มขีดจำกัดความฟิต, เสริมจิตวิญญาณนักสู้ ฯลฯ ก่อนเป็นอันดับแรก พวกคุณเลยนึกว่าไม่สนเรื่องซื้อผู้เล่นใหม่เสริมทัพยังไงล่ะ"


"ในที่สุด บรูโน ก็ได้เข้ามาอยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด ตามเป้าหมายแล้ว ความอันตรายในการเปิดบอลเข้าพื้นที่สุดท้ายก็เพิ่มขึ้นทันที ซึ่งผมมีความสุขกับฟอร์มเขามาก"


"แต่ขอยืนยันว่ายังมีจิ๊กซอว์ชิ้นอื่น ๆ ที่ผมต้องการเพิ่มอยู่อีก แล้วเราจะได้เห็นกันในเร็ว ๆ นี้แน่ว่าเป็นใครบ้าง ถ้ามันช้าหน่อยก็ขอให้อดทน เพราะทุกอย่างดำเนินไปตามกระบวนการอย่างเป็นแบบแผนขั้นตอน"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด