หลังเกมที่ ​ลิเวอร์พูล พ่ายให้กับ วัตฟอร์ด ด้วยสกอร์ 3-0 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา เจมี คาร์ราเกอร์ กล่าวว่า เยอร์เก้น คล็อปป์ ควรกังวลกับฟอร์มการเล่นของลูกทีมที่แพ้อย่างง่ายดายในเกมนี้


หงส์แดง พ่ายแพ้ใน ​พรีเมียร์ลีก ในซีซันนี้เป็นเกมแรกต่อ แตนอาละวาด ในเกมนัดที่ 28 ทำให้สถิติไร้พ่ายของ ​อาร์เซนอล ยังคงอยู่ยงคงกระพันต่อไป และยังมีคะแนนนำ ​แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อยู่ 22 คะแนนเช่นเดิมคาร์ราเกอร์ กล่าวหลังจบเกมว่า “ผมคิดว่าแชมป์ในปีนี้ได้ถูกตัดสินไปแล้วเมื่อไม่กี่เดือนก่อน เพียงแต่ว่าทาง ลิเวอร์พูล จะทำแต้มขาดเมื่อไหร่เท่านั้นเอง”


“สิ่งที่ทำให้ช็อคก็คือพวกเขาแพ้ในเกมนี้ซึ่งไม่มีใครคิดว่าจะเกิดขึ้น นั่นจึงเป็นเหตุผลที่มีปฏิกิริยาต่าง ๆ ออกมาหลังจบเกม แต่จริง ๆ แล้วมันไม่ใช่เรื่องของผลการแข่งขันหรอก มันเป็นเรื่องของฟอร์มการเล่นต่างหาก”


“เมื่อคุณเล่นในระดับ พรีเมียร์ลีก คุณสามารถแพ้ทีมใดก็ได้ด้วยสกอร์ 1-0 ซึ่งคุณอาจจะไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่ดีหรือโชคร้ายนิดหน่อย แต่ผมคิดว่า วัตฟอร์ด สมควรเป็นผู้ชนะในเกมนี้และคู่ควรกับสกอร์ 3-0 และคิดว่าสิ่งที่น่ากังวลสำหรับ เยอร์เก้น คล็อปป์ ไม่ใช่ผลการแข่งขันแต่มันคือฟอร์มการเล่นของพวกเขามากกว่า”