สก็อต แมคโทมิเนย์ กองกลางของ ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวยกย่องฟอร์มการเล่นของ บรูโน แฟร์นันเดส มิดฟิลด์ที่เพิ่งย้ายมาจาก สปอร์ติ้ง ลิสบอน เมื่อเดือนมกราคมว่าเป็นนักเตะที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้ชนะอย่างแท้จริง


เพลย์เมคเกอร์แดนฝอยทองเพิ่งลงสนามให้กับทีม ปีศาจแดง ไปเพียง 8 เกมแต่กลับสร้างอิทธิพลในเกมรุกให้กับทีมได้ทันที โดยยิงไปแล้ว 3 ประตูและทำอีก 3 แอสซิสต์ โดยเฉพาะการมีบทบาทสำคัญในเกมที่พวกเขาเปิดบ้านเอาชนะ​ ​แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไปได้เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาแม็คทอม กล่าวว่าเขารู้สึกประทับใจกับฟอร์มของดาวเตะรายนี้พร้อมทั้งยกย่องว่าเป็นนักเตะที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้ชนะ


"กับ บรูโน นั้นผมเห็นเขาย้ายเข้ามาและเขาเกิดมาเป็นผู้ชนะโดยแท้ ซึ่งคุณสามารถเห็นสิ่งเหล่านี้ได้จากการฝึกซ้อม เขายินดีที่จะรับบอลในทุก ๆ สถานการณ์และผ่านบอลแบบคิลเลอร์พาสให้เพื่อนร่วมทีม ซึ่งเราต้องการการสร้างสรรค์เกมแบบนั้น ผมไม่สามารถให้เครดิตเขาได้มากกว่านี้กับการออกสตาร์ทที่ยอดเยี่ยม"


"เขาเป็นนักเตะที่มีความต้องการในเกมอย่างมาก เขาเป็นนักเตะหมายเลข 10 ที่อยากได้บอล เขาเป็นคนนำบรรยากาศใหม่ ๆ มาสู่ทีม เป็นนักเตะที่มีบุคลิกภาพ และนั่นคือสิ่งที่สโมสรต้องการ" แม็คโทมิเนย์ กล่าว