เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค กองหลังของ ​ลิเวอร์พูล กล่าวหลังจบเกมที่พวกเขาพ่ายให้กับ แอตเลติโก้ มาดริด คาถิ่นในศึก ​ยูฟา แชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายเลกที่ 2 ว่าเป็นความผิดพลาดของเพื่อนร่วมทีมบางคนที่ทำให้เกมเปลี่ยนไปและนำไปสู่การเสียประตูในช่วงต่อเวลาพิเศษ


หงส์แดง เปิดบ้านพ่ายให้กับทีม ตราหมี อย่างสุดช้ำด้วยสกอร์ 3-2 ในเกมเลกที่สองที่ต้องเล่นกันจนถึง 120 นาทีหลังจากพวกเขาสามารถเอาชนะในเวลาได้ 1-0 ซึ่งเท่ากับสกอร์ที่ไปแพ้มาในเลกแรก


อย่างไรก็ตามด้วยความผิดพลาดของ อาเดรียน ทำให้ ลิเวอร์พูล โดนลงโทษ 3 ประตูรวดในช่วงต่อเวลาพิเศษ และพ่ายไปด้วยสกอร์ 3-2ฟาน ไดจ์ค กล่าวถึงความผิดพลาดที่เกิดขึ้นนี้ว่า “ทุกคนสามารถทำพลาดกันได้ มันเกิดขึ้นได้ แต่ ความผิดพลาดของ อาเดรียน นั้นดูเหมือนจะทำให้เกมเปลี่ยนไป”


“ผมไม่อยากจะพูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว เราชนะด้วยกันและก็แพ้ไปด้วยกัน สิ่งที่เกิดขึ้นในเกมนี้ก็คือ เราแพ้ ซึ่งมันเป็นเรื่องยากที่จะรับได้”


อย่างไรก็ตามจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไข้หวัดโคโรนาที่กำลังลุกลามในยุโรป ณ เวลานี้ ทำให้ทาง ยูฟา ออกมาประกาศเลื่อนการแข่งขันทั้ง ยูฟา แชมเปี้ยนส์ลีก และ ยูฟา ยูโรป้าลีก ออกไปอย่างไม่มีกำหนดเป็นที่เรียบร้อย