บรูโน แฟร์นันเดส กองกลางของ ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยความรู้สึกหลังจากที่เขาไปมีปากมีเสียงกับ เป๊ป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีม ​แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในเกม ​พรีเมียร์ลีก เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา


เพลย์เมคเกอร์วัย 25 ปีกลายเป็นกำลังสำคัญของ ยูไนเต็ด นับตั้งแต่ที่ย้ายมาจาก สปอร์ติ้ง ลิสบอน เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา และเจ้าตัวยังโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมที่ทีม ปีศาจแดง เปิดบ้านเอาชนะ เดอะสกลายบลูส์ ไปได้ 2-0 ในเกมลีกนัดล่าสุด


โดยระหว่างเกมดังกล่าว แฟร์นันเดส ไปมีปากเสียงกับทางกุนซือของทีมร่วมเมือง ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยถึงสาเหตุว่า“คุณรู้ว่าหลายคนคิดว่า เป๊ป เป็นแชมป์มาแล้วทุกอย่าง บรูโน คือใครถึงกล้าไปมีเรื่องกับเขา? แต่ทั้งหมดนี้มันเกี่ยวกับเรื่องของการให้เกียรติกันมากกว่า”


“ผมอาจจะไม่ทำแบบนี้อีกครั้งถ้าผมอยู่ในสนาม แต่ในตอนนั้นคำพูดที่เขาพูดกับผมนั้นมันทำให้ผมโกรธมาก และผมก็ค่อนข้างจะหงุดหงิดตอนที่อยู่ในสนาม ผมเป็นนักเตะแบบนี้แหล่ะ ผมให้ความเคารพเขากับสิ่งที่เขาเคยทำมา นั่นเป็นเพราะเขาเข้ามาเปลี่ยนวิธีคิดในการเล่นฟุตบอล”


“แต่ในตอนนั้นเขาไม่ได้ให้ความเคารพผมเลย ดังนั้นเขาก็ไม่สมควรที่จะได้รับความเคารพจากผมเช่นกันตอนที่อยู่ในสนาม แต่สำหรับผมแล้วมันไม่ใช่เรื่องสำคัญ สิ่งที่เกิดขึ้นในสนามมันจบแล้วก็จบไป”