ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ ตำนานดาวยิง​ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยกย่องชื่นชม บรูโน เฟอร์นันเดส ว่าทำผลงานโดดเด่นสุด ๆ นับตั้งแต่ย้ายมา แต่ไม่แน่ใจว่าจะสามารถเล่นคู่กับ พอล ป็อกบา ได้ดีตามที่แฟน ๆ คาดหวังไว้แค่ไหน


"เอาจริง ๆ จนถึงตอนนี้ผมเองก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่า ป็อกบา จะเล่นคู่กับ เฟอร์นันเดส ได้จริงตามที่แฟน ๆ คาดหวังไว้หรือเปล่า" พี่อาร์ต กล่าว

"เราเห็นกันไปแล้วว่า เฟอร์นันเดส สามารถผ่านบอลเข้าพื้นที่สุดท้ายให้เพื่อนทำประตูสวย ๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งบางครั้งผมถึงกับตะโกนออกมาเลยว่า นั่นมันลูกจ่ายอะไรฟระ !"


"โดยเฉพาะช็อตแอสซิสต์ให้ อิกาโล ยิงในนัดล่าสุดนี่คือผลงานระดับโลกชัด ๆ ผมมีความสุขกับพวกเขาทั้งสองคนมากจนกระโดดตัวลอยจากเก้าอี้เลย"

"เท่าที่เห็นคือ เฟอร์นันเดส ปรับตัวได้เร็วมากและกลายเป็นคนที่มีอิทธิพลสูงในทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ไปเรียบร้อยแล้ว ไม่เชื่อลองสังเกตดูนะ ทุกคนพยายามฝากบอลให้เขาตลอดเวลาเพราะรู้ว่าจะได้เห็นช็อตมหัศจรรย์แน่นอน หวังว่าจะดีแบบนี้ตลอดไปนะ"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด