แกรี เนวิลล์ อดีตนักเตะ ​สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แห่งศึก ​ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้อุทิศพื้นที่ในโรงแรมที่เขาเป็นเจ้าของให้พนักงานในองค์กรประกันสุขภาพของ อังกฤษ เข้าพักฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายระหว่างทำงานต่อสู้กับวิกฤตการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาในแดนผู้ดี


โดย เนวิลล์ ผู้พี่ได้ให้สัมภาษณ์ว่าเขาปิดพื้นที่ใน 2 โรงแรมที่เขาเป็นเจ้าของโดยมีจำนวนเตียงทั้งหมด 176 เตียงให้กับทีมงานประกันสุขภาพรวมไปถึงเหล่าเจ้าหน้าที่แพทย์ พยาบาล


"มันเป็นสิ่งที่พวกเรายินดีที่จะอุทิศตนช่วยเหลือพวกเขาโดยที่สต๊าฟฟ์ทั้งหมดของโรงแรมไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ" เนวิลล์ กล่าว "มันเป็นช่วงเวลาที่วงการธุรกิจนี้ต้องแสดงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ไม่เพียงแต่ทีมงานสต๊าฟฟ์เท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงการให้ที่พักแก่บุคคลที่มีบทบาทสำคัญในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าในอนาคต"


เนวิลล์ เป็นเจ้าของโรงแรม สต๊อก เอ็กซ์เชนจ์ โฮเต็ล และ โฮเต็ล ฟุตบอล ร่วมกับ ไรอัน กิ๊กส์ อดีตเพื่อนร่วมทีม ปีศาจแดง ซึ่งปิดให้บริการในวันอาทิตย์ที่ผ่านมาและจะสามารถให้เหล่าบรรดาแพทย์เข้าพักได้ในวันศุกร์ที่จะถึงนี้


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด