แฮร์รี เคน ศูนย์หน้าตัวเก่งของ ​ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ ออกมาเปิดเผยถึงความคืบหน้าอาการบาดเจ็บของตน โดยกล่าวว่าเขาพร้อมกลับมาลงสนามเมื่อ ​พรีเมียร์ลีก กลับมาลงแข่งกันอีกครั้ง


กัปตันทีมชาติอังกฤษได้รับบาดเจ็บอย่างหนักที่แฮมสตริงในเกมที่พบกับ เซาแธมป์ตัน เมื่อวันขึ้นปีใหม่ที่ผ่านมา ซึ่งแต่เดิมมีกำหนดว่าเขาอาจจะกลับมาลงสนามได้อีกครั้งในช่วงท้ายซีซัน แต่เนื่องด้วยการที่การแข่งขันต้องเลื่อนออกไปเพราะการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด ทำให้เขาอาจสามารถกลับมาช่วยทีมในช่วงที่เหลือของซีซันได้“ผมจะกลับมาอีกไม่นาน ผมหวังว่าจะกลับมาอยู่ในทีมได้อีกภายใน 2-3 สัปดาห์ ผมอยู่ในช่วงที่ดี และทำทุกอย่างได้อย่างเต็มที่ ตอนนี้เป็นการสร้างความฟิตให้กับตัวเอง ดังนั้นเมื่อมองจากมุมมองส่วนตัว ผมอยู่ในจุดที่ดีมาก”


พรีเมียร์ลีก เพิ่งมีการประกาศกำหนดการกลับมาลงสนามอีกครั้งในวันที่ 30 เมษายนนี้ จากเดิมที่มีการประกาศไปก่อนหน้านี้ว่าจะสามารถลงสนามได้อีกครั้งในวันที่ 4 เมษายน อย่างไรก็ตามมีรายงานว่าจะมีการประชุมกันอีกครั้งในวันที่ 3 เมษายนนี้เพื่อหาแนวทางที่ชัดเจนหลังจากที่มีการระบาดของไวรัสโควิดมากขึ้น


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด