มิโน ไรโอลา เอเยนต์ชื่อดังของ พอล ป็อกบา ซูเปอร์สตาร์จาก​ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาคอนเฟิร์มอนาคตของลูกค้าคนสำคัญว่าอยากค้าแข้งอยู่ในถิ่นปีศาจแดงต่อไป


"ป็อกบา เป็นนักฟุตบอลที่อยากจะประสบความสำเร็จเป็นแชมป์เยอะ ๆ ตลอดเส้นทางค้าแข้งของตัวเอง รวมถึงมีความสุขและได้รับความรักจากผู้อื่นในฐานะนักเตะ แมนฯ ยูไนเต็ด มากที่สุด" เจ้าอ้วนร้อน กล่าว

"ผมยอมรับว่า เรอัล มาดริด พยายามติดต่อขอซื้อ ป็อกบา ไปอยู่ด้วยแต่ แมนฯ ยูไนเต็ด พยายามอย่างเต็มที่เพื่อไม่ให้มีการเจรจาเกิดขึ้น แน่นอนว่าผมในฐานะเอเยนต์ ไม่คิดทำอะไรสวนมติสโมสรต้นสังกัดอยู่แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้านักเตะยืนยันว่าไม่อยากย้ายทีม"


"นักฟุตบอลโดยทั่วไป เวลาทีมใหญ่อย่าง มาดริด แสดงความสนใจอย่างจริงจัง พวกเขาจะต้องตื่นเต้นกระสันอยากทิ้งทีมตัวเองกันหมดแหละ แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่ ป็อกบา รู้สึกเลย"


"โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แมนฯ ยูไนเต็ด เองก็ไม่อยากขาย ฉะนั้นผมจึงต้องกล่าวคำขอโทษต่อ ซีดาน แม้การทำงานร่วมกันระหว่างเขากับ ป็อกบา จะส่งผลดีต่อทีมชาติฝรั่งเศสแค่ไหนก็ตาม"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด