เจา ซานโตส เอเยนต์ส่วนตัวของ จอร์จินโญ มิดฟิลด์ตัวกระจายบอลของ​ เชลซี ยืนยันว่าข่าวลือเกี่ยวกับการย้ายไปค้าแข้งให้ ยูเวนตุส ที่ถูกปั่นกระแสอยู่เรื่อย ๆ นั้นไม่เป็นความจริงแม้แต่น้อย


"จนถึงตอนนี้ผมก็ยังเห็นข่าวลือระหว่าง จอร์จินโญ กับ ยูเวนตุส ถูกพูดถึงอยู่เรื่อย ๆ แต่ขอย้ำอีกครั้งนะว่าเราไม่เคยติดต่อกันเลยจริง ๆ" ซานโตส กล่าว

"อย่าว่าถึงเรื่องการซื้อตัวหรือเซ็นสัญญาเลย เพราะแค่ถามไถ่เรื่องทั่ว ๆ ไปของ จอร์จินโญ ก็ไม่เคยมีใครโทรมาหาผมเลยสักครั้งทั้ง เมาริซิโอ ซาร์รี หรือ ฟาบิโอ ปาราติซี"


"โอเค มันอาจมีเรื่องที่เอเยนต์อย่างผมไม่รู้อยู่บ้างก็ได้ แต่ขอยืนยันว่า ณ ปัจจุบัน จอร์จินโญ มีความสุขกับชีวิตในลอนดอนมาก เพราะเขาสามารถพิสูจน์ให้แฟน ๆ ยอมรับในฝีเท้าได้แล้วแถมสัญญายังเหลืออีกตั้ง 3 ปีด้วย"


"ข้อเท็จจริงอีกอย่างที่อยากพูดให้ชัดเจนคือ ถ้าไม่มีเรื่องไวรัสโคโรนาเข้ามาหยุดโลก ผมกับเขามีแพลนเจรจาเรื่องการขยายสัญญากับ เชลซี กันในเดือนกรกฎาคมนี้ด้วยซ้ำ ส่วน ยูเวนตุส จะทำอะไรยังไงมันไม่ได้เกี่ยวกับเราเลย"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด