คัลลัม ฮัดสัน-โอดอย แข้งวันเดอร์คิดจาก​ เชลซี เชื่อสุดใจว่า แฟรงค์ แลมพาร์ด ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันจะประสบความสำเร็จและสร้างตำนานบทใหม่ให้สโมสรแห่งนี้ได้แน่นอน


"จนถึงตอนนี้ผมก็ยังคงเชื่ออยู่ตลอดว่า แฟรงค์ แลมพาร์ด เป็นผู้จัดการทีมที่ยอดเยี่ยม เมื่อวัดจากแนวทางที่เขาใช้ทำงาน, สไตล์การเล่น และการนำนักเตะลงแข่งในแต่ละนัด" โอดอย กล่าว

"เขาอยากเห็นพวกเราเค้นฟอร์มออกมาให้ได้สูงสุดในทุก ๆ เกมการแข่งขัน แต่ก็ไม่ใช่แค่พูดปากเปล่า เพราะแสดงให้ดูด้วยตัวเองทุกครั้งว่าเราต้องทำยังไงบ้าง"


"การที่ดาวรุ่งอย่างผมได้รู้จักกับสนิทสนมกับผู้เล่นระดับตำนานสโมสรอย่าง แลมพาร์ด เป็นเรื่องพิเศษสุด เพราะไม่ใช่ว่าอดีตนักเตะจะมีโอกาสกลับมาทำงานเพื่อสโมสรกันแบบนี้ทุกคน"


"เขาทำให้ลูกทีมอยากฝึกซ้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ทุกวันเพื่อพัฒนาตัวเอง สำคัญคือ แลมพาร์ด รู้ดีซะด้วยว่าจะทำยังไงให้พวกเราเก่งขึ้น เชื่อเถอะว่าเขาจะประสบความสำเร็จสร้างตำนานผู้จัดการทีมระดับท็อปกับ เชลซี ได้แน่นอน"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด