ฟิล ธอมสัน อดีตผู้เล่นและโค้ชของ​ ลิเวอร์พูล สโมสรดังในศึก​ พรีเมียร์ลีก ออกมาพูดถึงความจำเป็นที่ทีมเก่าของตนต้องเซ็นสัญญาดึงตัว ติโม แวร์เนอร์ มาร่วมทีมให้ได้


“ผมคิดว่าเขาจะเป็นคนที่ทำให้มันมีความท้าทายที่จริงจังในแผงกองหน้าสามคน โม ซาลาห์, ซาดิโอ มาเน และ โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน ซึ่งพวกเขาดูเหมือนว่าจะจับจองพื้นที่ตรงนั้นเสมอ”“เรามี ดิว็อค โอริกิ แต่ทุกคนรู้ดีว่าเขาเป็นนักเตะที่ลงมาช่วยเปลี่ยนเกมได้เพียงในช่วง 15.20 นาทีสุดท้ายเท่านั้น ซึ่งแบบนั้นมันยังไม่ดีพอ เราต้องการใครซักคนที่ดีกว่านี้ บางคนอาจจะถามว่า แล้ว แวร์เนอร์ จะสามารถแทรกตัวเข้าไปได้มั้ย เขาอยากจะย้ายมา ลิเวอรืพูล มั้ย ผมว่าเขาอยากนะและเชื่อว่าจะทำได้ด้วย”


“คุณลองดู แมนเชสเตอร์ ซิตีิ สิ พวกเขามีนักเตะระดับท็อปถึง 2 คนในแต่ละตำแหน่ง ซึ่งนั่นคือสิ่งที่ ลิเวอร์พูล ต้องการและผมก็คิดว่า แวร์เนอร์ จะช่วยเราได้ ด้วยการโน้มน้าวจาก เยอร์เก้น คล็อปป์ ผมเชื่อว่าเขาจะเป็นการเซ็นสัญญาที่ดีและนั่นคือสิ่งที่จำเป็นสำหรับ ลิเวอร์พูล” ธอมโม่ กล่าวสนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด