เทรโวห์ ชาโลบาห์ ดาวรุ่งพรสวรรค์สูงของ ​เชลซี ยืนยันว่าหลังจบการยืมตัวกับ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ แล้วตนจะพยายามทำงานหนักเพื่อขึ้นไปติดทีมชุดใหญ่ตามรอยเพื่อนฝูงให้ได้โดยเร็วสุด


"เมื่อได้เห็นเพื่อนรุ่นเดียวกันก้าวขึ้นไปอยู่ทีมชุดใหญ่ของ เชลซี กันหลายคนในฤดูกาลนี้ขณะที่ตัวเองถูกส่งยืมที่ ฮัดเดอร์สฟิลด์ หลายคนบอกว่าผมต้องกดดันหนักแน่ ๆ แต่ความจริงมันตรงกันข้ามเลย เพราะพวกเขาทำให้มั่นใจมากขึ้นกว่าเดิมอีกว่า อนาคตต้องสดใสชัวร์" ชาโลบาห์ผู้น้อง กล่าว

"อย่าลืมกว่าก่อนที่พวกเขาจะได้รับโอกาสจาก แฟรงค์ แลมพาร์ด ก็เคยผ่านประสบการณ์ในฐานะแข้งยืมตัวกับลีกระดับล่าง ๆ มาแล้วทั้งนั้น ฉะนั้นผมจึงมองเป็นเรื่องของประสบการณ์มากกว่า"


"ปัจจุบันทุกคนกำลังโชว์ฟอร์มแจ่มสุด ๆ อยู่กับทีมชุดใหญ่ และแสดงให้คนทั้งโลกเห็นแล้วว่าตัวเองดีพอสำหรับการเป็นอนาคตของ เชลซี ซึ่งนี่แหละคือผลพวงจากการถูกส่งไปในฐานะแข้งสัญญายืม"


"ผมกับเพื่อน ๆ ในทีม เชลซี ยังโทรคุยกันทุกวัน และถ้าเกมเตะไม่ตรงกันก็จะดูการแข่งขันผ่านถ่ายทอดสดทุกนัด เพราะเวลาเห็นพวกเขาทำประตูได้เป็นเรื่องที่แฮปปี้สุด ๆ จริง"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด