ชาร์ลี อดัม อดีตกองกลางของ ลิเวอร์พูล ทีมดังในศึก พรีเมียร์ลีก ได้ออกมากล่าวถึง เยอร์เก้น คล็อปป์ ว่าเป็นผู้จัดการทีมที่ใกล้ชิดกับนักเตะของตัวเองเหมือนกับ เคนนี ดัลกลิช อดีตกุนซือของทีมระดับตำนาน


อดัม ซึ่งถูก คิงเคนนี ดึงมาร่วมทีมเมื่อปี 2011 ได้พูดถึงเรื่องความสัมพันธ์กับนักเตะซึ่งเขาคิดว่านายใหญ่ หงส์แดง ทั้งสองคนนั้นมีสิ่งนี้ที่เหมือน ๆ กัน


“ทั้งคู่ดูคล้ายกันมาก พวกเขาเปิดกว้างสำหรับนักเตะ และดูเหมือนจะชอบโอบกอดผู้เล่นของตัวเองเป็นอย่างมาก” อดีตกองกลาง เร้ดแมชชีน กล่าวกับ Stats Perform


“ผมไม่รู้ว่า เยอร์เก้น มีการทำงานแบบไหน แต่เท่าที่ดูจากภายนอกแล้วเขาเป็นคนที่มีแพสชั่นที่แรงกล้าและจริยธรรมในการทำงานของเขานั้นก็น่าทึ่งมาก ๆ”


“เมื่อมีบางคนที่โอบกอดคุณและแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่น การแสดงออกถึงความรักแบบนี้แหละที่นักเตะทุกคนต้องการและเขาก็คือปรากฏการณ์ เขามีนักเตะชั้นยอดรอบ ๆ ตัวและดูเหมือนว่านี่จะเป็นกุนซือที่เป็นคำตอบที่ดีที่สุดของ ลิเวอร์พูล ในยามนี้” อดัม กล่าวสนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด