เมาริซิ โอ โปเช็ตติโน กล่าวว่าเขาหวังที่จะได้กลับมาคุมทีม ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ สโมสรดังในศึก พรีเมียร์ลีก อีกครั้งเพื่อสานต่องานที่เขาเริ่มไว้ให้เสร็จสมบูรณ์


พอช ซึ่งเพิ่งพา สเปอร์ส เข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ ยูฟา แชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อซีซันที่แล้ว โดนไล่ออกเมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา หลังจากที่ทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ในช่วงต้นฤดูกาล อย่างไรก็ตามเจ้าตัวก็เชื่อว่าตนจะได้กลับมาทำงานในที่นอร์ธลอนดอนอีกครั้ง และยอมรับว่าสโมสรแห่งนี้ยังอยู่ในก้นบึ้งของหัวใจเขาตลอดเวลา


"มันเป็นการเดินทางอันน่าทึ่งซึ่งมันจบลงในแบบที่ไม่มีใครต้องการให้เป็นแบบนั้น แต่ในส่วนลึกของหัวใจและในจิตวิญญาณของผมนั้น ผมแน่ใจว่าจะได้กลับมาเจอกับพวกเขาอีกครั้ง แน่นอนว่านับตั้งแต่ที่ผมอำลาสโมสรมาความฝันของผมก็คือการที่ได้กลับมาที่แห่งนี้และพยายามที่จะทำงานที่ค้างไว้ให้เสร็จสมบูรณ์" โปเช็ตติโน กล่าวกับ บีทีสปอร์ต


"เราเกือบจะคว้าแชมป์ได้ เราเข้าใกล้การเป็นแชมป์ พรีเมียร์ลีก และ แชมเปี้ยนส์ลีก มาก ๆ แต่ตอนนี้เส้นทางนั้นมันจบลงแล้ว แน่นอนว่าผมเฝ้ารอการเดินหน้าต่อไปและผมก็กระตือรือล้นกับโปรเจ็คใหม่อย่างมาก แต่ในส่วนลึกแล้วผมอยากจะกลับมาที่นี่อีกครั้ง สโมสรแห่งนี้มีความพิเศษ และแฟนบอลก็พิเศษมาก ๆ ด้วย"