ข่าว

ร้าวไหม !? ลากาแซ็ตต์ โผล่กดไลก์โพสต์แฟน อาร์เซนอล ไล่ เอเมรี่-ชาก้า

วันจันทร์ 28 ตุลาคม 2562

        ไม่รู้ว่ามือลั่นหรือตั้งใจสำหรับ อเล็กซองดร์ ลากาแซ็ตต์ กองหน้าชาวฝรั่งเศสของ อาร์เซนอล ที่ไปโผล่กดไลก์โพสต์ของแฟนบอลปืนใหญ่ที่ขับไล่กุนซือใหญ่ อูไน เอเมรี่ และ กรานิต ชาก้า กัปตันทีม จากรายงานของ thesun.co.uk เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2562

        ในเกมที่ อาร์เซนอล ออกนำ 2 ลูกตั้งแต่ 10 นาทีแรกแต่สุดท้ายโดน คริสตัล พาเลซ ไล่ตามตีเสมอ 2-2 ได้เกิดประเด็นที่แฟน "ปืนใหญ่" ไม่พอใจผลงานของทีม รวมถึงเหตุการณ์ที่ กรานิต ชาก้า ตอบโต้แฟนบอลที่โห่ใส่ตอนที่ถูกเปลี่ยนตัวออกด้วยการเอามือป้องหูพร้อมสบถคำหยาบออกมา ก่อนจะถอดเสื้อ และเดินเข้าอุโมงค์ทันทีโดยที่ไม่ยอมไปนั่งที่ซุ้มม้านั่งสำรอง

        โดยหลังจบเกม Troopzafc สาวก อาร์เซนอล ที่โด่งดังในหมู่แฟนบอลด้วยกันออกมาโพสต์ อินสตาแกรม จัดหนักใส่ อูไน เอเมรี่ และ กรานิต ชาก้า ว่า "โทษทีนะ แต่ตอนนี้ฉันทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว คุณไม่ควรนำ พาเลซ ในบ้านด้วยสกอร์ 2-0 แต่จบลงด้วยผลเสมอแบบนี้ เอเมรี่ ฉันเคยสนับสนุนนายนะ แต่ตอนนี้พอกันที ส่วน ชาก้า ไสหัวของนายไปให้ไกลเลย ฉันไม่ต้องการเห็นมันใส่เสื้อของ อาร์เซนอล อีกต่อไปแล้ว"

        หลังจากนั้น ก็มีแฟน ๆ อาร์เซนอล เข้าไปกดไลก์กันอย่างมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นดันมีหัวหอกของทีมอย่าง อเล็กซองดร์ ลากาแซ็ตต์ ที่กดไลก์โพสต์ดังกล่าวอีกด้วย งานนี้ท่าทางจะกลายเป็นอีกหนึ่งดราม่าของทัพปืนโตซะแล้ว

ภาพจาก AFP

อ้างอิงข่าวจาก : กระปุกดอทคอม