บรูโน แฟร์นันเดส กองกลางของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมในศึก พรีเมียร์ลีก ได้ออกมากล่าวถึงบรรยากาศในวันแรกที่ลงเล่นในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด ระบุว่าเขารู้สึกประทับใจแฟนบอลเป็นอย่างมาก และไม่เชื่อว่าตนจะมีเพลงประจำตัวตั้งแต่เกมแรกในนามสโมสร


มิดฟิลด์โปรตุกีสได้ประเดิมเกมแรกทันทีเพียง 2 วันหลังจากที่ย้ายมาจาก สปอร์ติ้ง ลิสบอน ด้วยสัญญา 5 ปีครึ่ง โดยเป็นเกมที่เจอกับ วูล์ฟแฮมตัน ซึ่งเขาได้ลงสนามครบ 90 นาทีและได้กล่าวถึงความรู้สึกที่มีต่อแฟนบอลว่า


“มันเป็นเรื่องยากที่จะพูดถึงเพียงสิ่งเดียวที่สร้างแรงบันดาลใจเกี่ยวกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด การได้ลงเล่นใน โอลด์ แทรฟฟอร์ด ซึ่งทุกคนรู้ดีเกี่ยวกับสนามแห่งนี้และบรรยากาศ แต่เมื่อคุณได้สวมเสื้อสีแดงของ แมนฯ ยูไนเต็ด สวมถุงเท้าสีดำ และรู้สึกได้ถึงบรรยากาศของสเตเดี้ยม รู้สึกถึงทุกอย่าง และคุณยังได้รับรู้ถึงการสนับสนุนจากแฟนบอล ซึ่งมันเป็นสิ่งที่พิเศษมาก ๆ”


“ยกตัวอย่างเช่น เมื่อผมย้ายมาจาก สปอร์ติ้ง ผมมาถึงที่นี่และอยู่ใน แมนเชสเตอร์ ได้แค่ 2 วัน จากนั้นก็ได้ลงเล่นกับ วูล์ฟ และพวกเขาก็มีเพลงเกี่ยวกับผมเรียบร้อยแล้ว”


“ผมแค่เพิ่งจะมาถึงและแฟนบอลก็ให้การสนับสนุนอย่างที่ผมต้องการเพื่อสร้างความมั่นใจและรู้สึกว่าที่นี่คือบ้าน ผมคิดว่าบรรยากาศและความรักที่คุณรู้สึกได้จากแฟนบอลนั้นคือสิ่งที่สำคัญที่สุด” แฟร์นันเดส กล่าวสนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด