มีรายงานว่า เชลซี สโมสรใน พรีเมียร์ลีก อาจจะต้องทุ่มเงินมหาศาลเพื่อดึงตัว เบ็น ชิลเวลล์ แบ็คซ้ายของ เลสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์ หลังจากที่ต้นสังกัดของดาวเตะรายนี้ยืนยันว่าพวกเขาจะไม่ยอมเปิดเจรจาหากว่าได้ราคาต่ำกว่าที่กำหนดไว้


ฟูลแบ็คทีมชาติอังกฤษตกเป็นข่าวเตรียมย้ายมาเล่นให้กับ สิงห์บลู หากตลาดซื้อขายในช่วงซัมเมอร์เปิดทำการ โดยพวกเขาหวังจะดึงตัวเข้ามาแทนที่สตาร์ตัวเก๋าที่อาจจะแขวนสตั๊ดในไม่ช้านี้


หลังจากที่ เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า แบ็คซ้ายกัปตันทีม เชลซี เตรียมที่จะรีไทร์ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้านี้ ทีมจากเวสต์ลอนดอนก็เตรียมไล่ล่า ชิลเวลล์ เข้ามาทดแทนในตำแหน่งนี้โดยหวังจะเป็นตัวแทนในระยะยาวในอนาคต


อย่างไรก็ตาม เลสเตอร์ ไลฟ์ ก็ได้มีการอ้างว่า เดอะฟ็อกซ์ จะไม่ยอมเปิดการเจรจากับทีมต่าง ๆ หากพวกเขาได้รับข้อเสนอต่ำกว่า 65 ล้านยูโรหรือประมาณ 57 ล้านปอนด์


ด้วยราคานี้อาจทำให้ทาง เชลซี ต้องกลับมาพิจารณากันอีกครั้ง เนื่องด้วยในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิดในขณะนี้ทำให้เกือบทุกสโมสรได้รับผลกระทบทางด้านการเงินอย่างหนัก ซึ่งพวกเขาอาจจะต้องวางแผนสำรองเอาไว้ด้วยการเล็ง โฟเด บอลโล-ตูเร ฟูลแบ็คของ โมนาโก แทน