เอเยนต์ส่วนตัวของ ลูคัส ตอร์เรรา กองกลางของ อาร์เซนอล ทีมใน พรีเมียร์ลีก ได้ออกมาเปิดเผยว่านักเตะของเขานั้นอยากจะกลับไปค้าแข้งในอิตาลีแม้ว่าจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีในถิ่น เอมิเรตส์ เสตเดี้ยม ก็ตาม


กองกลางทีมชาติอุรุกวัยย้ายมาจาก ซามพ์โดเรีย เมื่อปี 2018 ด้วยค่าตัว 26 ล้านปอนด์ โดยปัจจุบันลงเล่นให้ทีมปืนใหญ่ไปแล้ว 50 นัดในทุึกรายการ แต่ต้องมาโชคร้ายได้รับบาดเจ็บหนักที่หัวเข่าในเกม เอฟเอคัพ กับ ปอร์ทสมัธ เมื่อช่วงต้นเดือนมีนาคม


แม้ว่าจะได้รับการดูแลจากต้นสังกัดเป็นอย่างดีแต่ ปาโบล เบนทานคูร์ เอเยนต์ของ ตอร์เรรา ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่ากับทาง TodoMercadoWeb ว่า นักเตะยังมีความคิดที่อยากจะกลับไปเล่นใน กัลโช เซเรีย อา อีกครั้ง


“เขารู้สึกไม่ค่อยพอใจเล็กน้อยกับปัญหาทางเทคนิคบางอย่าง แต่จากนั้นก็ค่อย ๆ ฟื้นตัวได้ในภายหลัง อาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นนั้นโชคดีที่มันน้อยกว่าที่คาดเอาไว้ วันนี้เขากำลังฟื้นตัวอย่างเต็มที่ และผมคิดว่าเขาจะเป็นคนสำคัญในตลาดซื้อขายในช่วงซัมเมอร์นี้”


“ผมจะต้องคุยกับ อาร์เซนอล นักเตะอยากจะย้ายกลับไปเล่นใน เซเรีย อา แต่ต้องยอมรับกันว่าที่อังกฤษนั้นพวกเขาปฏิบัติต่อ ตอร์เรรา ดีมาก ๆ ”