ฆิเมเนซ ซีเนียร์ พ่อแท้ ๆ ของ ราอูล ฆิเมเนซ ดาวยิงฟอร์มฮอตจาก วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส ให้สัมภาษณ์หมดเปลือกแล้วว่าลูกชายหัวแก้วหัวแหวนรู้สึกอย่างไรหลังมีข่าวลือหนักกับทั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ยูเวนตุส ตลอดหลายเดือนหลังสุด


"ล่าสุดผมคุยกับ ราอูล เรื่องที่เขาตกเป็นข่าวลือว่าได้รับความสนใจจากทั้ง แมนฯ ยูไนเต็ด และ ยูเวนตุส เจ้าตัวพูดเองเลยว่าเป็นอะไรที่เจ๋งสุด ๆ" ฆิเมเนซผู้พ่อ กล่าว


"อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันลูกชายผมมีความสุขกับการเล่นให้ วูล์ฟแฮมป์ตัน มากจริง ๆ เพราะจากทีมที่ไม่มีอะไรเลยแต่กำลังได้ลุ้นตั๋วลุยศึกยุโรปอย่างจริงจังในฤดูกาลนี้"


"แน่นอนว่าการถูกลือร่วมกับสโมสรใหญ่ ๆ ระดับโลกนั้นเป็นเรื่องดีเพราะความหมายคือเรากำลังโชว์ฟอร์มแจ่มสุด ๆ แต่ไม่มีใครรู้อนาคตหรอกนอกจากพระเจ้า และสิ่งสำคัญคือการกลับมาทำการแข่งขันฟุตบอลลีกให้ได้อีกครั้งอย่างเร็วที่สุด"


"พอจบฤดูกาลปัจจุบันลงอย่างสมบูรณ์แล้ว เดี๋ยวค่อยมาตามดูกันต่อไปว่าจะเกิดความเปลี่ยนแปลงต่ออาชีพการงานของเจ้าลูกชายอย่างไรบ้าง แต่ขอยืนยัน ทุกอย่างที่พวกคุณได้ยินเป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น"สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!
*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด