ข่าว

ให้มันรู้บ้าง !! ภรรยาฟาบินโญ่ สวนกลับแฟนบอล ลิเวอร์พูล หัวร้อนแบบแสบ ๆ

วันจันทร์ 08 กุมภาพันธ์ 2564

        รีเบ็คก้า ตาบาเรส ภรรยาของ ฟาบินโญ่ ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ส่วนตัวของเธอว่า YNWA พร้อมด้วย อิโมจิรูปหัวใจ ซึ่งได้มีแฟนบอลมาคอมเม้นท์ว่าไม่ควร แต่เธอก็ตอบกลับอย่างเจ็บแสบ จากรายงานของ metro.co.uk เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2564

        หลังจากที่ผลบอลสดออกมา ลิเวอร์พูล โดน แมนซิตี้ บุกถล่มพังคาบ้าน 4-1 ซึ่งทางภรรยาคนสวยของ ฟาบินโญ่ อย่าง รีเบ็คก้า ตาบาเรส ก็ได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ให้กำลังใจสโมสร แต่ดันแฟนบอลหัวร้อนรายหนึ่งมาต่อว่าเธอ ซึ่งเธอก็ได้ตอบกลับไปแบบแสบ ๆ คัน ๆ 

        

        

        โดยทาง รีเบ็คก้า ได้โพสต์ข้อความว่า YNWA พร้อมด้วย อิโมรูปหัวใจ ซึ่งก็มี แฟนบอลหัวร้อน ได้มาคอมเม้นท์ว่า ไม่ใช่เวลานี้ ซึ่งทาง รีเบ็คก้า ก็ได้ตอบกลับไปว่า ทำไมล่ะ ?? YNWA ใช้ได้แค่ตอนทีมชนะเท่านั้นหรือไง ฉันคิดว่ามันใช้ได้กับทุกสถานการณ์นะ และเชื่อเถอะว่าตอนนี้พวกเขาต้องการสิ่งนี้มากที่สุด

        ทั้งนี้ ลิเวอร์พูล กำลังอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากมาก ๆ หลังแพ้ในบ้านตัวเอง 3 เกมรวด เป็นครั้งแรกในรอบ 58 ปี และโดน แมนซิตี้ ทิ้งห่างไปถึง 10 คะแนนแล้ว

ภาพข่าว : AFP, instagram.com/rebecas.tavares

อ้างอิงข่าวจาก : กระปุกดอทคอม

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: open(/home/admin/tmp/sess_23mpeudi7vcuh6mn9qimarmqu2, O_RDWR) failed: No space left on device (28)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace:

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/admin/tmp)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: