ข่าว

หวังพึ่งไม่ได้ !! แอนดี้ โคล ชี้ แข้งรายนี้สร้างอิมแพ็คให้ แมนยู ไม่เคยได้เลย

วันอังคาร 09 กุมภาพันธ์ 2564

        แอนดี้ โคล ตำนานกองหน้าแมนยู ชี้ว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด เป็นกองหน้าที่สร้างอิมแพ็คไม่ได้เอาเสียเลย ทั้ง ๆ ที่เป็นความหวังของทีม ซึ่งการมาของ เอดินสัน คาวานี่ ยิ่งทำให้เห็นคลาสของความเป็นดาวยิงที่แตกต่าง จากรายงานของ independent.co.uk เมื่อ 9 กุมภาพันธ์ 2564

        มาร์คัส แรชฟอร์ด ถือว่าเป็นกองหน้าตัวความหวังของแมนยู และเขาก็ได้รับโอกาสให้ลุยตารางบอลอย่างต่อเนื่อง ทว่าสถิติการทำประตูของเขากลับไม่เป็นไปอย่างที่หลาย ๆ คนต้องการ และมักจะถูกวิจารณ์อยู่เสมอ ๆ ซึ่งเรื่อง แอนดี้ โคล เองก็เห็นด้วยอย่างยิ่ง

มาร์คัส แรชฟอร์ด

 

        "มาร์คัส เขาไม่ได้เป็นกองหน้าตัวเป้าที่มีการจบสกอร์ได้เฉียบขาดอย่าง เอดินสัน คาวานี่ เขาจะยิงประตูได้บ้างไม่ได้บ้างสลับกันไป แต่ถ้าคุณจะไปหวังให้เขายิง 20-25 ประตูต่อฤดูกาลล่ะก็ เลิกคิดไปได้เลย" อดีตหัวหอกปีศาจแดง กล่าว

        "คุณลองดู แมนยู ตอนนี้สิ ตอนที่มี คาวานี่ ลงเล่น มันอย่างแตกต่างจากที่เราเคยมีพวกกองหน้าที่อยู่เดิมเลยจริง ๆ ผมเห็นแบบนี้นะ มันเป็นเรื่องที่เรามองออกกันนั่นแหละ"

        ทั้งนี้ มาร์คัส แรชฟอร์ด ลงเล่นให้ แมนยู ในฤดูกาลนี้ไปแล้วทุกรายการ 35 นัด ทว่าเพิ่งยิงได้ 16 ประตูเท่านั้น

ภาพข่าว : AFP

อ้างอิงข่าวจาก : กระปุกดอทคอม

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: open(/home/admin/tmp/sess_d7b94n210pbglehe1kn3jd2jg5, O_RDWR) failed: No space left on device (28)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace:

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/admin/tmp)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: