ข่าว

รู้กันนะ !! ติโม่ แวร์เนอร์ เผยสาเหตุที่ตนฟอร์มดีขึ้นกับ เชลซี

วันอังคาร 09 กุมภาพันธ์ 2564

        ติโม่ แวร์เนอร์ กองหน้าทีมชาติเยอรมนี ของ เชลซี ได้ออกมาเปิดเผยว่า ที่ตนเองฟอร์มดีขึ้นเรื่อย ๆ นั้นเป็นเพราะว่า แท็กติกของ โทมัส ทูเคิ่ล จากรายงานของ chelseafc.com เมื่อ 9 กุมภาพันธ์ 2564

        ฟอร์มการเล่นของ ติโม่ แวร์เนอร์ ถือว่าดีขึ้นเรื่อย ๆ นับตั้งแต่ที่ โทมัส ทูเคิ่ล เข้ามารับงานพา เชลซี ลุยตารางบอล และถึงแม้ว่าจะยังยิงประตูไม่ได้ ทว่าเจ้าตัวก็มีส่วนร่วมกับประตูที่ได้มาโดยตลอดอย่างการเรียกจุดโทษให้ทีมในเกมที่เอาชนะสเปอร์ส

        ติโม่ แวร์เนอร์ กล่าวว่า "ผมมองว่าผู้จัดการทีมแต่ละคนก็มีแนวทางการทำงานของตัวเองนะ และอยู่ที่ว่าพวกเขาอยากให้เราเล่นแบบไหน ซึ่งตอนนี้ผู้จัดการทีมได้มอบไอเดียในการเล่นให้เราหลายอย่างเลย อย่างตัวผมได้รับบทบาทหมายเลข 10 ทางฝั่งซ้าย แต่ไม่ใช่ปีกซ้าย"

ติโม่ แวร์เนอร์

จังหวะที่ แวร์เนอร์ เรียกจุดโทษให้เชลซี

        "ตอนนี้ผมมีพื้นที่ให้เล่นเยอะขึ้นมากเลย และมีโอกาสที่จะเข้าไปตรงกลางได้บ่อยอีกด้วย ผมสามารถอยู่หลังกองหน้าได้ หรือแม้แต่ดันขึ้นสูงแล้วมีเบอร์ 10 อีกคนมาซ้อนผม"

        "แน่นอนว่ามันดีกับผมมาก ๆ ผมชอบการเคลื่อนไหวแบบนี้นะ และนี่แหละคือสาเหตุหลักที่เราคว้าชัยชนะมาได้ใน 2 เกมหลังมานี้"

        ทั้งนี้ ติโม่ แวร์เนอร์ ถือว่าฟอร์มการเล่นดีขึ้นเรื่อย ๆ ภายหลังการมาของ โทมัส ทูเคิ่ล ซึ่งถือว่าเป็นไปตามที่ โรมัน อับราโมวิช เจ้าของทีมต้องการ

ภาพข่าว : AFP

อ้างอิงข่าวจาก : กระปุกดอทคอม

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: open(/home/admin/tmp/sess_hbeklc332ticqmcn64ve46vjs4, O_RDWR) failed: No space left on device (28)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace:

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/admin/tmp)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: