ข่าว

มาร์ค ฮิวจ์ส ชี้ชัด เพื่อนร่วมทีม แมนยู ยังไม่ไว้ใจแข้งรายนี้

วันพฤหัสบดี 11 กุมภาพันธ์ 2564

        มาร์ค ฮิวจ์ส ตำนานกองหน้าแมนยู ได้ออกมาชี้ว่า ดอนนี่ ฟาน เด เบ็ก คือผู้เล่นที่เมื่อได้รับโอกาสให้ลงสนาม แต่ทำผลงานได้ยังไม่ดีมากพอทำให้เพื่อนร่วมทีมยังไม่ค่อยไว้ใจที่จะฝากบอลไปให้ จากรายงานของ talksport.com เมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2564

        ดอนนี่ ฟาน เด เบ็ก ย้ายมาช่วยแมนยูลุยตารางบอลด้วยค่าตัวสูงถึง 39 ล้านปอนด์ ซึ่งเมื่อตอนมาใหม่ ๆ เขาคือผู้เล่นตัวความหวังของทีม ทว่าไป ๆ มา ๆ ในตอนนี้แทบจะไม่ได้รับโอกาสให้ลงสนาม แถมเมื่อได้ลงเล่นก็มักจะโชว์ฟอร์มไม่ออก

        มาร์ค ฮิวจ์ส กล่าวว่า "ผมมองว่า ดอนนี่ ยังไม่ได้รับความไว้วางใจจากเพื่อนร่วมทีมมากพอนะ เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่ผู้เล่นอย่าง เนมานย่า มาติช หรือว่า เฟร็ด ได้บอล พวกเขามักจะมองไปที่ผู้เล่นเดิม ๆ อย่าง แรช, มาร์กซิยาล หรือว่า กรีนวู้ด มากกว่า ซึ่งมากกว่าที่จะฝากบอลไปยัง ดอนนี่ ก่อน"

แมนยู

        "ผมเองยังมองว่า ดอนนี่ ทำผลงานได้ยังไม่น่าประทับใจนะ เขาเคลื่อนที่ยังไม่ดี ไม่พยายามหาช่องว่างให้ตัวเอง ซึ่งเขาเองได้ย้ายมาอยู่ทีมใหญ่อย่างแมนยูแล้ว เขาจะต้องสร้างผลงานของตัวเองออกมาให้ชัดกว่านี้"

        "โอเค เขาอาจจะเซ็งที่ไม่ได้รับโอกาสลงเล่นอย่างต่อเนื่อง แต่เท่าที่ผมเห็นตอนนี้เขายังไม่เหมาะสมจริง ๆ เขาต้องพยายามมากกว่านี้ถ้าหากอยากจะเป็นตัวจริง"

        ทั้งนี้ ดอนนี่ ฟาน เด เบ็ก เพิ่งได้โอกาสลงเล่นให้ แมนยู ไปแค่ 25 นัดเท่านั้นในฤดูกาลนี้่ และส่วนมากเขาเป็นเพียงตัวสำรอง แถมยิงได้แค่ 1 ลูกเท่านั้น

ภาพข่าว : AFP

อ้างอิงข่าวจาก : กระปุกดอทคอม

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: open(/home/admin/tmp/sess_orp4vlmn1o44fo7o7sbhhsotn0, O_RDWR) failed: No space left on device (28)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace:

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/admin/tmp)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: