ข่าว

บาร์เซโลนา เตรียมตั้ง กุนซือมือฉมังรายนี้ มาแทนที่ โรนัลด์ คูมัน

วันพฤหัสบดี 11 กุมภาพันธ์ 2564

        โจน ลาปอร์ต้า หนึ่งในผู้สมัครชิงตำแหน่ง ปธ. สโมสรคนใหม่ของบาร์เซโลนา มีนโยบายที่น่าสนใจออกมา โดยเขายืนยันว่าหากได้ตำแหน่งจริง ๆ จะไปทำการดึงตัว ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ กุนซือหนุ่มไฟแรงมากฝีมือของไลป์ซิก เข้ามาทำงานแทนที่ โรนัลด์ คูมัน ที่ผลงานยังไม่ดีพอ จากรายงานของ barcauniversal.com เมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2564

        สำหรับการเลือกตั้ง ปธ.สโมสรคนใหม่ของ บาร์เซโลนา จะมีขึ้นในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งก็จะมี โจน ลาปอร์ต้า เป็นเต็งหนึ่ง ตามมาด้วย บิคตอร์ ฟอรท์ และโทนี่ เฟรซ่า โดยทาง ลาปอร์ต้า ที่เคยนั่งตำแหน่งนี้มาแล้วก็ย่อมทราบดีว่าแฟนบอลต้องการอะไร และเขาก็มีแผนการหาเสียงด้วยการที่จะดึง ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ เข้ามาทำทีม

บาร์เซโลนา

ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ ว่าที่นายใหญ่คนใหม่ของบาร์ซ่า 

 

        โดยทาง ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ กุนซือหนุ่มของไลป์ซิก วัยเพียง 33 ปี ถือว่าเป็นโค้ชรุ่นใหม่ที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมาก ด้วยสไตล์ฟุตบอลเกมบุกสมัยใหม่ที่เล่นได้อย่างเมามัน พร้อมกับเกมรับที่เจ๋งเป้งไม่แพ้กัน ซึ่งหากได้เขามาพาทีมลุยตารางบอลจริง แฟน ๆ ของบาร์เซโลนาจะต้องถูกใจ เพราะว่าบอลของ คูมัน จะเน้นรัดกุมมากกว่างานเอนเตอร์เทน

        ทั้งนี้ นอกจากที่ โจน ลาปอร์ต้า จะดึง นาเกลส์มันน์ มาทำทีมแล้ว เขายังพร้อมที่จะเจรจาเอา ราล์ฟ รังนิก ผู้อำนวยการกีฬาคนดัง ของอาณาจักร เร้ดบูลส์ เข้ามารับงานด้วยเช่นกัน

ภาพข่าว : AFP

อ้างอิงข่าวจาก : กระปุกดอทคอม

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: open(/home/admin/tmp/sess_5uaage72go1u1ran765pnm2312, O_RDWR) failed: No space left on device (28)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace:

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/admin/tmp)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: