ข่าว

ระทึก !! นักข่าวถูกโจรปล้นขณะออกอากาศนอกสนามฟุตบอล

วันพฤหัสบดี 18 กุมภาพันธ์ 2564

        ช่วงเวลาที่น่าสะพรึงของ ดีเอโก้ ออร์ดิโนล่า นักข่าวชาวเอกวาดอร์ และทีมงานที่ถูกปล้นขณะออกอากาศในช่วงกลางวันแสก ๆ นอกสนามฟุตบอล

        เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ บริเวณนอกสนาม โมนูเมนทัล รังเหย้าของ บาร์เซโลนา เอสซี สโมสรที่ลุยโปรแกรมบอลในลีกสูงสุดของประเทศเอกวาดอร์ ซึ่ง ออร์ดิโนล่า อยู่หน้ากล้องกำลังรายงานข่าวให้กับ ไดเร็คทีวี สปอร์ตส์ สื่อที่เขาทำงานให้ตามปกติ แต่แล้วก็มีชายสวมหน้ากากอนามัยพุ่งเข้าไปหา ออร์ดิโนล่า พร้อมใช้ปืนขู่ให้เขา และทีมงานคนอื่นนำของมีค่าออกมาให้

        โดยคนร้ายได้โทรศัพท์มือถือไป 1 เครื่องก่อนจะรีบวิ่งไปอย่างรวดเร็ว ขณะที่ตากล้องพยายามตามไปจับภาพ และพบว่าชายคนดังกล่าววิ่งไปขึ้นมอเตอร์ไซค์โดยมีผู้สมรู้ร่วมคิดมารอรับ และหลบหนีออกจากพื้นที่ไปได้ในที่สุด

        ต่อมา ดีเอโก้ ออร์ดิโนล่า ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ลงใน ทวิตเตอร์ พร้อมระบุว่า "เราทำงานกันแบบสงบๆ ไม่ได้เลยด้วยซ้ำ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเวลา 13.00 น. นอกสนาม โมนูเมนทัล และ ตำรวจเอกวาดอร์ สัญญาว่าจะจับตัวคนร้ายให้ได้"

ข้อมูลจาก thesun.co.uk

ภาพจาก twitter.com/Diegordinola

อ้างอิงข่าวจาก : กระปุกดอทคอม

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: open(/home/admin/tmp/sess_37tj6kcrakcle8ubikv4hi1cb5, O_RDWR) failed: No space left on device (28)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace:

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/admin/tmp)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: