ข่าว

อันเดรีย ปิร์โล่ เผย คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กำลังเร่งพัฒนาอาวุธลับ

วันจันทร์ 22 กุมภาพันธ์ 2564

        อันเดรีย ปิร์โล่ นายใหญ่ยูเวนตุส ได้ออกมาเปิดเผยว่าตอนนี้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กำลังซุ่มพัฒนาการยิงฟรีคิกของตัวเองอยู่ เพื่อที่จะได้ทำประตูจากลูกตั้งแต่ให้มากขึ้นเพื่อทีม จากรายงานของ football-italia.net เมื่อ 22 กุมภาพันธ์ 2564

        นับตั้งแต่ที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ย้ายมาช่วยยูเวนตุสลุยตารางบอลเมื่อปี 2018 เขาเพิ่งจะทำประตูด้วยลูกฟรีคิกไปเพียงแค่ 1 ตุงเท่านั้น ซึ่งถือว่าน้อยมาก ๆ หากเทียบกับตอนที่ยังอยู่กับ เรอัล มาดริด ซึ่งเรื่องนี้ ปิร์โล่ มองว่าไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร

        อันเดรีย ปิร์โล่ กล่าวว่า "แน่นอนว่าลูกฟรีคิกมันสำคัญมาก มันสามารถตัดสินเกมได้เลยล่ะ แล้วยิ่งเป็นเกมที่ต้องพบกับทีมในระดับเดียวกันแล้วด้วย"

        "โรนัลโด้ ทำได้ดีมากเลยนะกับการซ้อม เขากำลังพัฒนาฟรีคิกของเขาอยู่ และเขาเองก็มั่นใจว่าจะสามารถทำประตูจากลูกฟรีคิกได้ในไม่ช้านี้ ซึ่งผมเองก็คิดแบบนั้น"

        ทั้งนี้ เมื่อตอนที่ อันเดรีย ปิร์โล่ ยังค้าแข้งอยู่ เจ้าตัวก็ถือว่าเป็นหนึ่งในเจ้าพ่อลูกนิ่งเบอร์ต้น ๆ ของโลกเช่นกัน ซึ่งเขาน่าจะแนะอะไรให้ CR7 ได้มากมาย

ข้อมูลจาก : football-italia.net

ภาพข่าว : AFP

อ้างอิงข่าวจาก : กระปุกดอทคอม

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: open(/home/admin/tmp/sess_iculdhh4fg8hek1rg18vqb4et1, O_RDWR) failed: No space left on device (28)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace:

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/admin/tmp)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: