ข่าว

ภรรยา คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เผยสิ่งที่เธอขัดใจไม่ยอมให้สามีทำ

วันพุธ 03 มีนาคม 2564

        จอร์จิน่า โรดริเกซ ภรรยาคนสวยของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงยูเวนตุส ได้ออกมาเปิดเผยว่า เธอจะไม่ยอมให้สามีเปลี่ยนหลอดไฟในบ้านเองอย่างแน่นอน เพราะว่าเพดานบ้านสูงมาก และมันเสี่ยงที่จะทำให้สามีของเธอบาดเจ็บ จากรายงานของ thesun.co.uk เมื่อ 3 มีนาคม 2564

        คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ในวัย 36 ปี ยังสามารถลุยตารางบอลในระดับสูงได้อย่างไร้ที่ติ ซึ่งหนึ่งเหตุผลที่ทำให้เขายังคงแข็งแรงฟิตปั๋งแบบนี้ก็มาจากการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดีจากภรรยาอย่าง จอร์จิน่า โรดริเกซ ที่คอยสอดส่องในทุก ๆ รายละเอียดของงานภายในบ้าน

        คริสเตียโน่ โรนัลโด้

        จอร์จิน่า โรดริเกซ เผยว่า "ฉันจะไม่ยอมให้สามีเปลี่ยนหลอดไฟในบ้านของเราแน่นอน เพราะว่าเพดานมันสูงมากเกือบ 20 ฟุตเลยนะ ถ้าคุณเป็น โรนัลโด้ ควรเปลี่ยนเองเหรอ ? ฉันว่าให้คนอื่นทำจะดีกว่า"

        "เขาควรดูแลตัวเองให้ดี และมุ่งมั่นกับสิ่งที่ทำอยู่นั่นแหละมันถูกต้องแล้ว ส่วนเรื่องภายในบ้าน เรื่องของครอบครัวฉันจะจัดการเอง อย่างเรื่องอาหาร โรนัลโด้ ไม่ได้ทำเองหรอกนะ แต่ฉันคิดว่าเมื่อเขากลับมาจากซ้อมในตอนเช้าก็น่าจะมีอาหารดี ๆ สำหรับเขา บางทีฉันทำเอง แต่บางครั้งเราก็จ้างเชฟมาทำ"

        ทั้งนี้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ลงสนามให้ ยูเวนตุส ในฤดูกาลนี้ไปแล้ว 30 นัด และยิงได้ถึง 27 ประตูเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูลจาก : thesun.co.uk 

ภาพข่าว : AFP, instagram.com/georginagio

อ้างอิงข่าวจาก : กระปุกดอทคอม

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: open(/home/admin/tmp/sess_1p9ae52jjcf2ue4uc7e02shpp1, O_RDWR) failed: No space left on device (28)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace:

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/admin/tmp)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: