ข่าว

อดีตเพื่อน แฉ ความลับ เจมี่ วาร์ดี้ ชอบทำอะไรในคืนก่อนแข่งขัน

วันศุกร์ 12 มีนาคม 2564

        ริทชี่ เดอ ลาต อดีตแบ็กเพื่อนร่วมทีมเลสเตอร์ของ เจมี่ วาร์ดี้ ได้ออกมาแฉพฤติกรรมของดาวยิงตัวเก่งว่าชอบทำอะไรเป็นพิเศษในคืนก่อนวันแข่งขัน จากรายงานของ goal.com เมื่อ 12 มีนาคม 2564

        สำหรับ ริทชี่ เดอ ลาต ปัจจุบันย้ายไปลุยตารางบอลกับ รอยัล อันเวิร์ป ในเบลเยียมเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเจ้าตัวก็ได้โอกาสออกมาเม้าท์เพื่อนเก่าอย่าง เจมี่ วาร์ดี้ ว่าชอบดื่ม และกินพิซซ่ามากเป็นพิเศษในคืนก่อนวันลงแมตช์แข่งขัน

        ริทชี่ เดอ ลาต เผยว่า "ผมจะบอกว่าเคล็ดลับความเก่งของ เจมี่ ไม่มีอะไรมากเลย คุณเพียงแค่ต้องดื่มเยอะหน่อย กับซัดพิซซ่าในคืนวันก่อนแข่งเท่านั้นเอง"

        "ผมจำได้เลยมีอยู่ครั้งหนึ่งก่อนที่ เจมี่ จะลงสนามในทำลายสถิติยิงติดต่อกัน 10 นัดของ รุด ฟาน นิสเตลรอย ลงได้ วันนั้นคนขับรถบัสซื้อไวน์มาให้เรา และเราก็ซ่อนมันไว้ในโรงแรมนั่นแหละ คุณเชื่อไหมว่า ผมดื่มไปแค่แก้วเดียวนะ ส่วนที่เหลือ เจมี่ ฟาดเรียบไปเลย แล้ววันต่อมาเขาก็ลงสนามไปทำลายสถิติที่ว่านั่นแหละ"

        ทั้งนี้ เจมี่ วาร์ดี้ ขึ้นแท่นมาเป็นท็อป 20 ดาวยิงสูงสุดตลอดกาลของพรีเมียร์ลีกไปแล้วในตอนนี้ และในฤดูกาลนี้เขาก็ทำประตูให้เลสเตอร์ไปแล้วถึง 14 ประตู จากการลงสนามทั้งหมด 27 นัด

ขอบคุณข้อมูลจาก : goal.com

ภาพข่าว : AFP

อ้างอิงข่าวจาก : กระปุกดอทคอม

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: open(/home/admin/tmp/sess_4k808e960glic1433lo894uh12, O_RDWR) failed: No space left on device (28)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace:

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/admin/tmp)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: