ข่าว

ยอห์น อาร์เน่ รีเซ่ ชี้ ลิเวอร์พูล เดือดร้อนแน่ ถ้าทำสิ่งนี้ไม่สำเร็จ

วันอังคาร 16 มีนาคม 2564

        ยอห์น อาร์เน่ รีเซ่ ตำนานแบ็กซ้ายเท้าหนักของลิเวอร์พูล ได้ออกโรงมาเตือนไปยังอดีตต้นสังกัดของเขาว่า หากไม่สามารถทำอันดับไปเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลหน้าได้สำเร็จ งานนี้มีเดือดร้อนแน่นอน จากรายงานของ mirror.co.uk เมื่อ 16 มีนาคม 2564

        ในการแข่งขันตารางบอลพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนที่ผ่านมา ลิเวอร์พูล บุกไปเอาชนะ วูล์ฟ ได้สำเร็จ 1-0 โดยได้ประตูชัยจาก ดีโอโก้ โชต้า เด็กของเจ้าถิ่น ซึ่งนี่เป็นชัยชนะในลีกที่ หงส์แดง รอมาอย่างยาวนาน เพราะก่อนหน้านี้แพ้รัว ๆ มาตลอด ๆ กับเกมในบ้าน ซึ่งทาง รีเซ่ ก็ได้ออกมาเตือนว่ายังไงก็ต้องไปเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลหน้าให้ได้

ลิเวอร์พูล

        ยอห์น อาร์เน่ รีเซ่ กล่าวว่า "ในตอนนี้ผมมองว่าสิ่งที่ ลิเวอร์พูล ต้องพยายามทำให้ได้คือการไต่อันดับเพื่อไปเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลหน้าให้ได้ ไม่ว่าจะยากแค่ไหนก็ต้องพยายาม เพราะหากพวกเขาทำไม่ได้ ผมว่ามีเดือดร้อนแน่ ๆ"

        "แน่นอนว่าพวกเขาเป็นแชมป์เก่า แถมยังเป็นหนึ่งในทีมที่เจ๋งที่สุดในยุโรปซะด้วย ซึ่งหากว่าไม่ได้ไปเล่นแชมเปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลหน้ามันจะส่งผลต่อหลายแน่ ๆ แต่ผมเชื่อว่าสุดท้ายแล้วพวกเขาจะทำได้นะ พวกเขาจะกลับมา"

        ทั้ง ยอห์น อาร์เร่ รีเซ่ เคยค้าแข้งกับ ลิเวอร์พูล มาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ปี 2001 - 2008 ลงสนามไปทั้งหมด 348 เกม ยิงได้ 31 ประตู แถมยังอยู่ในชุดแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อปี 2005 อีกด้วย

ของคุณข้อมูลจาก : mirror.co.uk

ภาพข่าว : AFP 

อ้างอิงข่าวจาก : กระปุกดอทคอม