ข่าว

แมนยู ให้ไว !! สื่อเผย แฮร์รี่ เคน พร้อมย้ายหนี สเปอร์ส ล่าความสำเร็จ

วันจันทร์ 22 มีนาคม 2564

        มีรายงานออกมาว่า แฮร์รี่ เคน เริ่มมีความคิดที่จะย้ายออกจากสเปอร์สหลังจากจบฤดูกาลนี้อย่างจริงจังแล้ว หลังจากเพิ่งกระเด็นตกรอบยูโรป้า ลีก แบบพลิกความคาดหมาย ซึ่งค่าตัวของเขาอาจจะถูกตั้งที่ 120 ล้านปอนด์เลยทีเดียว จากรายงานของ teamtalk.com เมื่อ 22 มีนาคม 2564

        สเปอร์ส เพิ่งจะโดน ดินาโม ซาเกร็บ เขี่ยตกรอบตารางบอลยูโรป้า ลีก มาหมาด ๆ ส่งผลให้ แฮร์รี่ เคน เริ่มมองความจริงว่าเขาในวัย 27 ปี จะต้องเร่งย้ายทีมออกไปเพื่อประสบความสำเร็จในชีวิตค้าแข้ง ซึ่งเรื่องนี้ เดวิด ออร์นสไตน์ นักข่าวชื่อดังของ the Athletic เผยว่า เคน พร้อมแล้วที่จะย้ายทีมออกไป

        แฮร์รี่ เคน

        "ผมทราบว่าตลอดว่า เคน ต้องการย้ายออกจากทีมเพื่อไปหาความสำเร็จ และเกียรติยศให้ตัวเองบ้าง แต่เขาไม่สามารถพูดอะไรได้มาก เพราะว่าเขาเป็นผู้นำของทีม และเป็นเด็กปั้นของสโมสร" นักข่าวชื่อดัง เผย

        "ตลอดมา เขาก็พูดนะว่าอยากจะประสบความสำเร็จในแชมป์รายการใหญ่ ๆ บ้าง ซึ่งแน่นอนว่ามันไม่สามารถเกิดขึ้นได้ที่สเปอร์สในเร็ว ๆ นี้ แน่นอนหากเขามองว่าถึงเวลาแล้ว เขาก็ต้องแสดงมันออกมาว่าถึงสิ่งที่เขาต้องการ"

        ทั้งนี้ หากว่า แฮร์รี่ เคน จะย้ายทีมจริง ๆ ก็เป็นที่คาดกันว่าค่าตัวของเขาจะถูกตั้งเอาไว้ที่ประมาณ 120 ล้านปอนด์ โดยกองหน้าวัย 27 ปี ลงสนามให้ สเปอร์ส ไปแล้วทั้งหมด 326 นัด ยิงได้ 214 ประตู

ขอบคุณข้อมูลจาก : teamtalk.com

ภาพข่าว : AFP

อ้างอิงข่าวจาก : กระปุกดอทคอม

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: open(/home/admin/tmp/sess_2d4kact0l88cp3aer784kbj130, O_RDWR) failed: No space left on device (28)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace:

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/admin/tmp)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: