ข่าว

ฟาบิโอ ปาราติซี่ เผยอนาคตของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กับ ยูเวนตุส

วันจันทร์ 22 มีนาคม 2564

        ฟาบิโอ ปาราติซี่ ผู้อำนวยการคนดังของทางยูเวนตุส ได้ออกมาเปิดเผย เรื่องอนาคตของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แล้ว หลังนักเตะตกเป็นข่าวเตรียมย้ายทีมไม่เว้นวัน จากรายงานของ thesun.co.uk เมื่อ 22 มีนาคม 2564

        คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ตกเป็นข่าวหนักมากว่าในฤดูกาลหน้าเขาจะไม่อยู่ช่วย ยูเวนตุส ลุยตารางบอลต่อแล้ว เนื่องจากค่าเหนื่อยแพง และไม่สามารถพาทีมประสบความสำเร็จในรายการยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ได้ ซึ่งเรื่องนี้ ปาราติซี่ ก็ได้ออกมาเผยว่า CR7 จะไม่ย้ายไปไหนทั้งนั้น

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

 

        "แน่นอนว่า ยูเวนตุส จะทำงานร่วมกับ โรนัลโด้ ต่อไป เขาจะอยู่ในการทำทีม เพราะเขาเป็นผู้เล่นเกมรุกที่เก่งที่สุดในโลกแล้ว ทำไมเราถึงจะปล่อยเขาออกไปล่ะ" ผู้อำนวยการไอ้ม้าลาย เผย

        อย่างไรก็ตาม ยังมีกระแสออกมาหลายทางว่า โรนัลโด้ เองก็พร้อมที่จะย้ายไปหาประสบการณ์ใหม่ ๆ หากว่า ยูเวนตุส ต้องการจะขายเขาออกไปจริง ๆ และเรื่องค่าเหนื่อยก็ไม่ใช่ปัญหาเลย หากว่าเขาจะย้ายทีมอีกครั้ง แล้วค่าเหนื่อยจะต้องลดลงไปกว่าเดิม

        ทั้งนี้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ลงเล่นให้ ยูเวนตุส ในฤดูกาลนี้ไปแล้ว 34 นัด ยิงได้ถึง 30 ประตู นับว่าเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยม ทว่าทีมกลับตกรอบยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก แถมในลีกยังอยู่อันดับ 4 มีแต้มตามจ่าฝูงอย่าง อินเตอร์ ถึง 10 แต้ม

ขอบคุณข้อมูลจาก : thesun.co.uk

ภาพข่าว : AFP

อ้างอิงข่าวจาก : กระปุกดอทคอม