ข่าว

บรูโน่ แฟร์นันด์ส เปิดใจ ต้องการคุม แมนยู

วันพุธ 28 เมษายน 2564

        บรูโน่ แฟร์นันด์ส ดาวยิงแมนยู ยอมรับว่า ทุกวันนี้เขามองเรื่องอนาคตหลังแขวนสตั๊ดมากขึ้น แม้ว่าเพิ่งอายุ 26 ปี แต่การวางแผนไว้แต่เนิ่น ๆ ยังไงก็ดีที่สุด และเขาเชื่อว่าจะเป็นโค้ชที่ดีได้เพื่อกลับมารับงานคุมแมนยู จากรายงานของ mirror.co.uk เมื่อ 28 เมษายน 2564

        การเข้ามาของ บรูโน่ แฟร์นันด์ส ต้องถือว่าเป็นการยกระดับเกมรุกของแมนยูอย่างแท้จริง โดยในตอนนี้เขากลายเป็นผู้เล่นอันดับ 1 ในใจของแฟน ๆ ไปแล้ว แถมยังพาทีมลุยตารางบอลได้อย่างยอดเยี่ยม ทว่าเขากลับเริ่มมองเรื่องของอนาคตหลังแขวนสตั๊ดแล้ว

        บรูโน่ แฟร์นันด์ส กล่าวว่า "ผมบอกตามตรงว่าผมคิดเรื่องของอนาคตมากขึ้นเรื่อย ๆ ทุกวัน เพราะว่ามีผู้เล่นเลือดใหม่ก้าวขึ้นมาตลอด ผมเลยมองว่าก็ต้องเตรียมตัวไว้แต่เนิ่น ๆ ผมบอกเลยว่าเมื่อเลิกเล่น ผมอยากกลับมาทำงานโค้ช ผมว่าผมทำได้นะ"

แมนยู

ถ้าอยากคุม แมนยู จริง ๆ บรูโน่ ต้องฝึกวิชาอีกเยอะ

        "ผมยังไม่รู้ในตอนนี้ว่าอยากไปคุมทีมไหน แต่ถ้ามีทีมใหญ่สักทีมก็ต้อง แมนยู เท่านั้นแหละ ผมหวังอย่างนั้น ผมอยากบอกเอาไว้เลย เพราะวันหนึ่งข้างหน้า เมื่อเวลาเหมาะสม แฟน ๆ จะได้กดดันทีมเพื่อเอาผมมาทำงานไงล่ะ"

        "ชีวิตของผมมันมีแต่ฟุตบอลอยู่แล้ว และผมก็คงไปทำอย่างอื่นได้ไม่ดีเท่าเรื่องฟุตบอลหรอก ดังนั้นเมื่อเลิกเล่น ผมจะพยายามเรียนรู้การเป็นโค้ชที่ดีให้ได้"

        ทั้งนี้ บรูโน่ แฟร์นันด์ส ยิงให้ แมนยู ในฤดูกาลนี้ไปแล้ว 24 ประตู กับอีก 13 แอสซิสต์ นับว่าเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูลจาก : mirror.co.uk

ภาพข่าว : AFP

อ้างอิงข่าวจาก : กระปุกดอทคอม

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: open(/home/admin/tmp/sess_2no1bn7tmtiodscf09dodkr5g4, O_RDWR) failed: No space left on device (28)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace:

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/admin/tmp)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: