ข่าว

เรอัล มาดริด เปิดท้าย เลหลัง 3 สตาร์ดังพ้นทีม

วันอังคาร 25 พฤษภาคม 2564

        เรอัล มาดริด ถึงเวลาต้องผ่าตัดทีมครั้งใหญ่เสียที โดยรอบนี้เล็งที่จะปล่อย 3 แข้งดังที่ผลงานไม่เข้าตาออกไป เพื่อนำเงินไปหมุนซื้อผู้เล่นอย่าง คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ หรือว่า เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ จากรายงานของ skysports.com เมื่อ 25 พฤษภาคม 2564

        สำหรับผู้เล่นที่เรอัล มาดริด เตรียมที่จะปล่อยพ้นทีมออกไปก็จะเป็นทางด้านของ เอแด็น อาซาร์, แกเร็ธ เบล และลูก้า โยวิช โดยทั้ง 3 รายต้องถือว่าทำผลงานออกมาไม่ได้มาตรฐานของทีมใหญ่แห่งสเปนเลยแม้แต่น้อย ซึ่งก็คงต้องเก็บกระเป๋าออกไป

        โดยทางแข้งดังอย่าง เอแด็น อาซาร์ นับตั้งแต่เขาย้ายจากเชลซีมาลุยตารางบอลให้ทีมชุดขาว ยังไม่เคยมีเลยสักครั้งที่เขางัดฟอร์มเหมือนตอนอยู่ที่อังกฤษออกมาเล่นได้ ซึ่งก็น่าจะมาจากการที่เขาปล่อยให้ตัวเองน้ำหนักขึ้น และมีอาการบาดเจ็บรบกวนไม่เลิกนั่นเอง

เอแด็น อาซาร์

นับว่าเป็นอีกหนึ่งบิ๊กดีลที่ล้มเหลวของ เรอัล มาดริด 

        ขณะที่ แกเร็ธ เบล นั้นฟางเส้นสุดท้ายกับสโมสรได้ขาดไปแล้ว เพราะว่าในระยะหลังมานี้เขาไม่สามารเรียกฟอร์มเก่งออกมาได้เลย แถมยังมีอาการบาดเจ็บรบกวนไม่เลิกเช่นกัน จนโดนปล่อยยืมไปอยู่กับสเปอร์ส รวมไปถึงการมีปัญหาขัดแย้งกับโค้ชอย่าง ซีเนอดีน ซีดาน อีกด้วย ซึ่งยังไม่แน่ว่าทั้ง 2 รายนี้ใครจะได้ย้ายออกไปก่อนกัน

        ส่วนทาง ลูก้า โยวิช ก็ทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐานเกินไปจนถูกปล่อยยืมกลับเยอรมนีอีกครั้ง และเป็นไปได้ว่าซัมเมอร์นี้เขาน่าจะเป็นคนที่โดนปล่อยตัวออกไปแน่ ๆ 

        ทั้งนี้ เรอัล มาดริด คาดการณ์ว่าหากสามารถปล่อยสตาร์ทั้ง 3 รายนี้ออกไปได้ พวกเขาก็น่าจะมีเงินมากพอในการไปดึงตัวใครสักคนเข้ามาร่วมทีมระหว่าง คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ กับ เออร์ลิ่ง ฮาลันด์

ขอบคุณข้อมูลจาก : skysports.com

ภาพข่าว : AFP

อ้างอิงข่าวจาก : กระปุกดอทคอม

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: open(/home/admin/tmp/sess_bke3ubkgvmmfupo9iq8ddtgme3, O_RDWR) failed: No space left on device (28)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace:

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/admin/tmp)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: