ข่าว

ยูโร 2020 - แกเร็ธ เซาธ์เกท เปิดใจ เหตุผลไม่ใช้ เจดอน ซานโช่

วันจันทร์ 21 มิถุนายน 2564

        แกเร็ธ เซาธ์เกท นายใหญ่ทีมชาติอังกฤษ ได้ออกมาเปิดใจถึงเหตุผลที่หลาย ๆ คนสงสัยว่าทำไมเขาถึงไม่ให้โอกาส เจดอน ซานโช่ ลงเล่นบ้างเลย ทั้ง ๆ ที่แนวรุกอังกฤษฝืดอย่างมากใน 2 เกมที่ผ่านมา จากรายงานของ mirror.co.uk เมื่อ 21 มิถุนายน 2564

        หลังจากลงเล่นยูโร 2020 มาแล้ว 2 เกม ทว่าทีมชาติอังกฤษยังไม่สามารถเรียกฟอร์มอันสุดยอดออกมาได้เลย และบรรดาผู้เล่นแนวรุกตัวจริงต่างก็พากันออกทะเลไปหมด ทว่าเจดอน ซานโช่ ปีกดาวรุ่งกลับไม่ได้รับโอกาสให้ลงเล่นตารางบอลเลย

        แกเร็ธ เซาธ์เกท กล่าวว่า "แน่นอนว่าเรามีเหล่าผู้เล่นดาวรุ่งฝีเท้าดีหลายราย แต่ส่วนมากยังไม่มีประสบการณ์กับทัวร์นาเมนท์ใหญ่ ๆ และในฐานะทีมงานสตาฟฟ์ เราจึงพยายามเลือกอย่างดีที่สุด"

        "เจดอน มีส่วนผสมที่ดีมากในตัวเขา และช่วง 2-3 มานี้เขาก็ซ้อมได้ดีเลยทีเดียว แต่เรายังมีตัวเลือก และต้องมารอดูว่าใครจะได้ลงเล่น"

        ทั้งนี้ ทีมชาติอังกฤษ มีคิวลงเล่นเกมสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่มกับ ทีมชาติเช็ก ในช่วงคืนวันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 02.00 น.

ขอบคุณข้อมูลจาก : mirror.co.uk

ภาพข่าว : AFP
 

อ้างอิงข่าวจาก : กระปุกดอทคอม

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: open(/home/admin/tmp/sess_i05cdkbqm4j6fssn4mql216m43, O_RDWR) failed: No space left on device (28)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace:

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/admin/tmp)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: