จูเลียน ลอเรนซ์ กูรูชื่อดังของช่อง ESPN วิเคราะห์เอาไว้อย่างน่าสนใจว่า คีเลียน เอ็มบัปเป สุดยอดวันเดอร์คิดแห่งยุค อาจย้ายจาก ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ไปอยู่กับ ​เรอัล มาดริด หลังจบฤดูกาลนี้


"ด้วยความที่ผมเชียร์ PSG มานานแล้ว การแสดงทรรศนะวันนี้จึงเป็นอะไรที่ค่อนข้างเจ็บปวด แต่ก็ต้องยอมรับแหละว่ามันคือเรื่องจริง และอาจเกิดขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าด้วย" กูรูเลือดน้ำหอม กล่าว

"หลายคนอาจจะทราบกันแล้วว่า PSG กำลังประสบปัญหาเรื่องการต่อสัญญาใหม่กับ เอ็มบัปเป อยู่ในตอนนี้ เพราะดูเหมือนเจ้าหนูมหัศจรรย์จะไม่อยากขยายมันออกไปเท่าไหร่นัก"

"และเมื่อหยิบเอาหลาย ๆ ปัจจัยมาประกอบกัน ดูเหมือนว่า เอ็มบัปเป อาจจะได้ย้ายทีมไปไล่ตามความฝันตั้งแต่หลังจบฤดูกาลนี้แน่ ๆ หรืออย่างช้าที่สุดก็คืออยู่กับ PSG ต่อไปอีกแค่ 1 ปีเท่านั้นแหละ"

"เจ้าตัวเคยพูดเอาไว้ชัดเจนแล้วว่า เรอัล มาดริด คือทีมในฝัน และการเล่นให้ ซีเนอดีน ซีดาน ก็เป็นสิ่งที่ยากทำมากที่สุด ฉะนั้นจึงมีความเป็นไปได้สูงว่าอาจมีบิ๊กดีลเกิดขึ้นในช่วงซัมเมอร์ ? อันนี้ก็ต้องมาลุ้นกันอีกที"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด