ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ อดีตกองหน้าอาร์ทตัวพ่อยืนยันว่าถึงแม้ บรูโน เฟอร์นันเดส จะย้ายมาอยู่กับ ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จริงแต่ช่วยให้ทีมพลิกชะตากลับมาชนะรัว ๆ ได้ด้วยตัวคนเดียว


"ผมเองก็เป็นคนหนึ่งที่ติดตามสถานการณ์ของ บรูโน เฟอร์นันเดส อย่างใกล้ชิด ทำให้ทราบดีว่าแฟน ๆ ตื่นเต้นและคาดหวังในตัวเขามากแค่ไหน" พี่เบิร์บ เกริ่น


"อย่างไรก็ตาม ขอให้ระลึกเอาไว้อย่างหนึ่งว่า เฟอร์นันเดส ไม่ใช่พ่อมดหมอผีที่จะเสกความสำเร็จให้ทีมได้แบบนั้น คุณรู้ได้ไงว่าถ้าเขามาอยู่กับเราจริง ๆ จะช่วยพลิกชะตาให้มาคว้าชัยชนะต่อเนื่องได้น่ะ ?"

"เขาเป็นนักฟุตบอลคนหนึ่ง เป็นมนุษย์ธรรมดา และด้วยความที่ฟุตบอลมันต้องเล่นกันเป็นทีม คุณจะคาดหวังให้นักเตะเพียงคนเดียวจะเปลี่ยนทุกอย่างจากหน้ามือเป็นหลังมือ มันไม่ใช่เรื่องถูกต้องเพราะแม้แต่ เมสซี หรือ โรนัลโด้ ก็ทำไม่ได้"


"สถานการณ์ของ แมนฯ ยูไนเต็ด ตอนนี้มันต้องแก้อะไรหลายอย่างประกอบกันไปโดยเฉพาะเรื่องระบบทีม ทุกคนต้องช่วยกันต่อสู้แบบไม่มีเกี่ยงงอน ห้ามหวังพึ่งพาใครคนใดคนหนึ่งเด็ดขาด"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด