ซานติ กาซอร์ลา มิดฟิลด์อัจฉริยะชาวสเปน ยอมรับตามตรงแล้วว่ารู้สึกภาคภูมิใจสุด ๆ ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นผู้เล่นของ ​อาร์เซนอล และหวังว่าจะได้กลับไปร่วมงานกันอีกครั้งในอนาคต


"บอกตามตรง ผมเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าภาระกิจของตัวเองกับ อาร์เซนอล ได้บรรลุไปตามที่ฝันไว้แล้วหรือเปล่า บางทีอาจจะใช่หรือไม่ใช่ก็ได้" พี่สันติ กล่าว

"แต่สิ่งที่แน่ใจสุดก็คือผมอยากมีโอกาสลงสนามให้ อาร์เซนอล มากกว่านี้อีกหลาย ๆ เท่าก่อนที่จะแขวนสตั๊ด เพราะด้วยความที่เจ็บบ่อยและนานเกินไปมันทำให้รู้สึกเสียใจอยู่พอสมควรเหมือนกัน"


"อาร์เซนอล คือสโมสรฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่สุดบนเส้นทางค้าแข้งของ และชีวิตคงไม่น่าจะได้เล่นให้ทีมที่ดีกว่านี้อีกต่อไปแล้ว ฉะนั้นไม่ต้องสืบเลยว่ารู้สึกภาคภูมิใจแค่ไหนกับการได้แบกตราสโมสรลงทำศึกอยู่หลายปี"


"ชีวิตผมเป็นหนี้บุญคุณสโมสรอยู่ค่อนข้างมากเหมือนกันนะ เพราะพวกเขาสนับสนุนและช่วยเหลือทุกอย่างตั้งแต่ต้นจนจบ แม้กระทั่งตอนบาดเจ็บจนทำอะไรเพื่อทีมไม่ได้เลยก็ตาม ก็หวังว่าอนาคตจะได้กลับไปเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวปืนใหญ่อีกครั้ง ไว้มาดูกัน"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด