แฟรงค์ แลมพาร์ด ผู้จัดการทีม ​เชลซี ออกมาอัพเดตสถานการณ์ของ โอลิวิเยร์ ชิรูด์ สไตรเกอร์มาดเท่ที่มีข่าวลือว่าจะย้ายก่อนปิดตลาด รวมถึงการหาซื้อผู้เล่นใหม่เสริมทัพสิงโตน้ำเงินครามด้วย


"ผมยืนยันว่าเรามีเหตุผลมากเพียงพอที่จะหาซื้อผู้เล่นใหม่เข้ามาเสริมทัพซึ่งอาจจะเป็นสไตรเกอร์หรือตำแหน่งอื่น ๆ นั้นต้องมาลุ้นกันต่อไป" แลมพ์ เปิดประเด็น

"คุณนึกภาพตามแล้วกันว่า ทีมที่มีโอกาสเข้าทำประมาณ 20 ครั้งต่อเกมแต่เปลี่ยนให้เป็นประตูไม่ได้เลยเนี่ย ควรต้องแก้ไขอะไรบ้าง ? นั่นแหละคืองานเร่งด่วนของผมในเดือนนี้"


"ส่วนสถานการณ์ของ โอลิวิเยร์ ชิรูด์ เองก็ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปจากการอัพเดตครั้งล่าสุด เขายังคงเป็นนักฟุตบอลที่มีสัญญาอยู่กับ เชลซี เหมือนเดิม"

"แน่นอนว่าเมื่อตลาดซื้อ-ขายยังเปิดอยู่ ทุกสิ่งทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้ทั้งหมด เราเคยเห็นการปิดดีลหลากหลายรูปแบบมาแล้วในอดีต มันอาจเกิดขึ้นอีกครั้งกับเรา แต่หากมีเรื่องซื้อ-ขายย้ายทีมจริง ๆ ผมก็อยากให้มันออกมาถูกต้องและดีที่สุดสำหรับทุกฝ่าย"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด