โอเล กุนนาร์ โซลชา กุนซือของ ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดทีมในศึก พรีเมียร์ลีก หวังว่าทีมของเขาจะสามารถทำผลงานได้ดีและกลับมาเก็บผลการแข่งขันที่ต้องการเพื่อสร้างความสุขให้กับแฟนบอล หลังจากที่เริ่มมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์และการแสดงความไม่พอใจอย่างมากต่อบรรดาบอร์ดบริหาร โดยเฉพาะ เอ๊ด วู้ดเวิร์ด และตระกูลเกลเซอร์ เจ้าของทีมในปัจจุบัน


กุนซือชาวนอร์วีเจี้ยนยังเผยว่า ด้วยผลงานที่ย่ำแย่ในช่วงหลังทำให้นักเตะลงเล่นในนัดล่าสุดพร้อมกับความกดดัน แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดีและสามารถเอาชนะ ทรานเมียร์ โรเวอร์ส ได้ 6-0 ในศึก เอฟเอคัพ รอบสี่เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา“เราแค่ต้องทำงานต่อไปและทำผลการแข่งขันให้ดี และทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อพาสโมสรก้าวไปข้างหน้า แฟนบอลจะมีความสุขเสมอเมื่อคุณเก็บชัยชนะได้และเมื่อคุณประสบความสำเร็จ เราแค่ต้องทำงานต่อไปเพื่อให้ได้ผลการแข่งขันที่ต้องการ”


“ในเกมแบบนี้เมื่อคุณยิงประตูขึ้นนำ 2 หรือ 3 ลูกตั้งแต่ต้นเกม เกมก็จะง่ายขึ้น ผมคิดว่าลูกทีมมีความสุขกับมัน ผมก็มีความสุขเหมือนกัน แฟนบอลก็มีความสุข ดังนั้นนี่จึงเป็นวันที่ดีวันหนึ่ง”


“เกมนี้เป็นหนึ่งในเกมที่ทุกคนอยากเห็นเราพ่ายแพ้ยกเว้นแฟนบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แม้ว่านักเตะจะมีความกดดันอยู่บ้าง แต่พวกเขาก็มีความสุขกับมัน” โซลชา กล่าว