เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลังของ ​ลิเวอร์พูล ออกมาหนุนหลัง เยอร์เก้น คล็อปป์ ที่ออกมายืนยันว่าเขาให้ความเคารพต่อช่วงพักเบรคหน้าหนาวของ ​พรีเมียร์ลีก แต่ก็ไม่เห็นด้วยที่นายใหญ่ หงส์แดง จะไม่ทำหน้าที่คุมทีมข้างสนามในเกม เอฟเอคัพ รอบสี่นัดรีเพลย์


เดอะเร้ดส์ พลาดการผ่านเข้าสู่รอบ 5 ในฟุตบอล เอฟเอคัพ หลังจากที่พวกเขาออกนำ ชูร์วส์บิวรี ไปก่อน 2-0 แต่ก็โดนทีมเจ้าบ้านตามตีเสมอได้สำเร็จ ทำให้จบเกมเสมอกันไป 2-2 ต้องกลับไปเตะนัดรีเพลย์ที่ แอนฟิลด์ ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์คล็อปป์ กล่าวหลังจบเกมว่า เขาจะปล่อยให้นักเตะชุดใหญ่ได้พักในช่วงเบรคหน้าหนาวต้นเดือนกุมภาพันธ์ และจะส่งดาวรุ่งลงสนามในเกมนัดแข่งใหม่พร้อมปล่อยให้ นีล คริชต์ลีย์ กุนซือทีม U23 ทำหน้าที่คุมทีมข้างสนามแทน


คาร์ราเกอร์ กล่าวว่าเขาเห็นด้วยกับการที่ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ให้ความเคารพต่อช่วงเบรคหน้าหนาว แต่ก็ติงว่าเจ้าตัวควรจะทำหน้าที่คุมทีมข้างสนามเองจะเป็นการดีกว่า โดยได้โพสบนทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า


"มันเป็นเรื่องที่ถูกต้องที่นักเตะทีมชุดใหญ่จะได้พักในช่วงเบรค คุณไม่สามารถเตรียมการได้ทันในการลงเล่นเกมนัดรีเพลย์ในช่วงเบรคนี้ ซึ่งก็เหมือนกับทุกทีมใน พรีเมียร์ลีก แต่ คล็อปป์ ควรที่จะไปคุมทีมข้างสนามด้วยตัวเอง นักเตะดาวรุ่งของพวกเขาจะต้องดีใจแน่ ๆ หลังจากนั้นเราจะได้เห็นภาพเขาบนเกาะ อิบริซา กำลังดื่มเบียร์เย็น ๆ อยู่บนหน้าหนึ่งของทุกสื่อ"