ข่าว

ต้องมีแชมป์ !! แฮร์รี่ เคน มั่นใจ โชเซ่ มูรินโญ่ คือคนที่ใช่สำหรับ สเปอร์ส

วันจันทร์ 25 พฤศจิกายน 2562

        แฮร์รี่ เคน กองหน้าตัวเก่งสเปอร์ส ออกมาชี้ว่า โชเซ่ มูรินโญ่ คือคนที่ใช่สำหรับ สเปอร์ส จริง ๆ ในช่วงเวลาทีบากลำบากแบบนี้ พร้อมแสดงความเชื่อมั่นว่า น้ามู จะช่วยพายอดทีมแห่งลอนดอนเหนือกลับมามีแชมป์ติดมือได้ จากรายงานของ bbc.com เมื่อ 25 พฤศจิกายน 2562

        หลังจาก สเปอร์ส ได้แต่งตั้ง โชเซ่ มูรินโญ่ เข้ามารับงานเป็นเวลา 3 ปีครึ่ง ล่าสุดเจ้าตัวก็ช่วยให้ สเปอร์ส บุกเอาชนะ เวสต์แฮม ได้สำเร็จ 3-2 โดยทาง แฮร์รี่ เคน เองก็ดูมั่นใจในตัวกุนซือใหม่ของเขาเป็นอย่างมากว่าจะช่วยพาทีมกลับมาเป็นสโมสรที่มีลุ้นแชมป์ได้ในทุก ๆ ฤดูกาล

        แฮร์รี่ เคน กล่าวว่า "โอเค เราก็ต้องพูดกันตรง ๆ นะว่า โค้ชเขาได้แชมป์กับทุกสโมสรที่เขาไปคุมทีม ดังนั้นเราจึงหวังว่าเราเองจะได้แชมป์อะไรบ้างในช่วงเวลาถัดจากนี้"

        "เพราะว่าเขาพิสูจน์ตัวเองมาหมดแล้ว เขาเป็นผู้ชนะมาตลอด ส่วนผมเองก็พูดมาตลอดว่าอยากเป็นแชมป์ มันถึงเวลาแล้วที่ผมจะต้องเป็นแชมป์บ้าง ผมรอมานาน แต่ผมก็อยากทำมันได้กับสเปอร์สเสียก่อน และผมชัดเจนมาตลอด"

        "ตอนนี้มันเพิ่งไม่กี่วันเอง ผมยังบอกอะไรไม่ได้ แต่คุณต้องรอดูจากนี้ไปสัก 2-3 เดือน ว่ามันจะเป็นยังไงต่อไป เราเองยังต้องการชนะ ผมเองยังต้องการชนะ เรายังเหมือนเดิมเสมอ เราเต็มที่มาตลอดตั้งแต่ตอนที่ เมาริซิโอ ยังอยู่ และกับโค้ชคนใหม่เราเองก็ยังเหมือนเดิม เราต้องการเป็นผู้ชนะอยู่เสมอนั่นแหละ"

ภาพข่าว : AFP

อ้างอิงข่าวจาก : กระปุกดอทคอม